Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Chất liệu của băng keo cách điện nào phổ biến?

  -  

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn chất liệu băng keo cách điện nào để đảm bảo chất lượng và an toàn thì có thể tham khảo một số loại băng keo được sử dụng phổ biến trong bài viết dưới đây

Băng keo cách điện Nano 

Băng keo cách điện Nano là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng hàng đầu. Mặt ngoài của loại băng keo này được sản xuất từ nhựa PVC cùng mặt keo cách điện nano bên trong vô cùng cao cấp. Với những tính năng ưu việt như: cách điện, nhiệt tốt, khả năng bám dính cao và đa dạng về màu sắc,... băng keo cách điện Nano đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Băng keo cách điện MPE

Băng keo cách điện MPE cũng được biết đến là một trong những loại băng keo đạt chuẩn chất lượng cùng mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Loại băng keo này được sản xuất với chất liệu cách điện tốt, giúp khắc phục tình trạng hở mạch điện và chống nước, nhiệt vô cùng hiệu quả.

Băng keo cách điện 3M

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ vô cùng uy tín và được người dùng đặc biệt ưu tiên sử dụng. Không chỉ đảm bảo khắc phục được sử cố hở mạch điện, băng keo 3M còn có khả năng chống nhiệt, ẩm caovà đặc biệt là có thể sử dụng được ở ngoài trời. 

Băng keo cách điện Nitto

Băng keo cách điện Nitto được sử dụng vô cùng phổ biến và đặc biệt là ở các ngành công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu cao cấp đến từ Nhật như cao su butyl không lưu huỳnh, keo dính butyl tự nóng chảy,... vừa đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.


-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi : 
✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
☎ : 0938 080 006