Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Đặc điểm, công dụng của băng keo cách điện.

  -  

Băng keo không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh, xây dựng,...băng keo điện còn được coi là sản phẩm hữu ích, thiết yếu cho các hộ gia đình do cấu tạo và những tính năng ưu việt nhất của nó. Vậy cấu tạo và đặc điểm của nó bao gồm những gì? 

Đặc điểm của băng keo điện

Băng cách điện là một sản phẩm được làm từ màng nhựa. Sản phẩm sở hữu độ đàn hồi cực cao; ngoài khả năng cách điện và cách nhiệt tối ưu. So với các loại băng dính thông thường trên thị trường, băng dính cách nhiệt rất khó bắt lửa, cháy cực chậm nên mọi người có thể dập lửa dễ dàng hơn.
- Đối với các sản phẩm băng keo điện đáp ứng các tiêu chí chất lượng do ngành điện quy định, các sản phẩm này phải có cấu tạo cực kỳ đặc biệt. Cụ thể, màng băng keo cách nhiệt nên được làm từ màng nhựa PVC có lớp keo cao su riêng biệt; vừa có khả năng cách điện, cách nhiệt và đàn hồi rất tốt.

- Độ giãn dài của sản phẩm này thậm chí có thể đạt tới 200%; Do đó, chúng có thể đảm bảo độ bám dính cực cao ngay cả khi sản phẩm bị kéo căng hoặc chịu nhiệt độ cao. Nhờ đó, băng dính điện có thể được sử dụng vô cùng linh hoạt và hiệu quả trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động khác nhau.
- Trên thị trường hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy sự lưu hành của các sản phẩm băng keo điện Nano. Là dòng sản phẩm có chất lượng, tính năng ưu việt nhất và được các chuyên gia trong và ngoài nước khuyên dùng. Băng keo điện có các loại 1,8cm, 8cm; 10 thước, 20 thước, 30 thước.

Ngoài những đặc điểm vô cùng nổi bật đã mô tả ở trên, băng dính điện Nano còn có những ưu điểm cần thiết như:
- Độ bám dính cao, không dễ bị bong tróc khi sử dụng để quấn dây, quấn dây.
- Sản phẩm không bị rơi, có thể cuộn lại ngay cả khi dây điện bị hở
- Sản phẩm có khả năng chống mài mòn, ăn mòn và oxi hóa
- Sản phẩm có khả năng chống oxi hóa Khả năng chống tia cực tím
- Sản phẩm có khả năng chống lại mọi loại của dung môi hóa học
- Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cực cao.
- Thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt
- Băng dính điện có nhiều màu sắc như đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, đen, trong đó màu đen được sử dụng nhiều nhất.

Công dụng hữu ích của băng keo cách điện.

Băng keo cách điện thường được sử dụng trong trường hợp dây dẫn điện có vấn đề khi mở hoặc tách ra khỏi vỏ bọc. Do có đặc tính cách điện tốt nên băng keo cách điện khi quấn quanh các vị trí đứt gãy của dây dẫn sẽ giúp bảo vệ mạch điện bên trong, tránh rò rỉ điện ra môi trường bên ngoài.

Cùng với đó, băng keo cách nhiệt được các nhà máy đẩy mạnh sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp, có dây dẫn đặt bên ngoài. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động vì các đường ren thường bị lỏng, hở.


-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi : 
✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
☎ : 0938 080 006