Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Ưu điểm băng keo xốp 2 mặt

  -  

Băng keo là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống con người ngày nay với rất nhiều loại băng keo đa dạng đáp ứng cho từng nhu cầu công việc khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc đến sự chắc chắn và mạnh mẽ, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến băng keo xốp 2 mặt, có thể dùng để thay thế cho đinh, ốc vít khi cần treo các vật nặng lên trên tường.
Cấu tạo băng keo xốp 2 mặt 

Được cấu thành bởi lớp nền bằng xốp, lớp keo acrylic và lớp giấy phủ bên ngoài. Keo acrylic phủ đều trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn, phân tán lực đồng đều, giữ cho băng keo bám dính trên bề mặt trong thời gian dài.
Độ dày của phần nền lên đến 1mm hoặc hơn giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong thời gian ngắn tới khoảng 900 PSI. 
Lớp giấy mỏng bên ngoài có tác dụng che phủ, giữ cho lớp keo không bị oxi hóa theo thời gian, dễ dàng bóc tách, không bị bong tróc ở các góc cạnh.

Ưu điểm của băng keo xốp 2 mặt 

Độ bám dính cực mạnh: Độ kéo dãn có thể đạt đến 180% cùng lực kéo 20 J cho thấy độ bám dính cực mạnh, là giải pháp hoàn hảo để thay thế đinh, mối hàn, keo 502… khi treo tranh ảnh, kính hay các vật nặng trên tường… 
Dính được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, gương, nhựa, kính, kim loại…
Kết dính nhanh chóng: So với việc khoan lắp, sử dụng băng keo hai mặt xốp giúp tiết kiệm thời gian đến hơn 10 lần. Thao tác đơn giản chỉ là cắt, dán và dính, không cần phải giữ cố định 10s như keo dính.
Đảm bảo tính thẩm mỹ: Không để lộ băng keo khi dán, không làm hỏng bề mặt sản phẩm, bề mặt tường sau khi lột bỏ. 
Chịu được nhiệt độ cao: Lên đến 150oC, bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt, chống được hóa chất và tia UV.Những ứng dụng của băng keo xốp 2 mặt trong đời sống

• Treo gương, bản đồ, thêu vi tính, văn phòng phẩm, treo tranh ảnh, quảng cáo, biển hiệu, thi công dây điện, giày dép, quần áo, da, trải thảm, phần cứng…
• Bao bì đóng gói, công việc văn phòng, trang trí nhà cửa, đồ nội thất, trang trí oto, tổ chức sự kiện, bao bì thông thường, kết nối trong một số ngành công nghiệp và sinh hoạt thường ngày trong các hộ gia đình.
• Đóng gói cho các phụ kiện điện và bảo vệ cho bảng kính
• Giảm thanh và giảm rung
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi:

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
☎ : 0934767137
♻ https://bangkeovanphong.com/