Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH

  -  
Vật liệu nhôm kính đã và đang trở thành vật liệu thi công các công trình xây dựng từ nhà ở đến văn phòng, trung tâm thương mại. Lợi ích bất tận của vật liệu kính là mở rộng tầm nhìn view vào những buổi bình minh hay ban đêm. Tuy nhiên, để đánh đổi những lợi ích này là cái giá phải trả khi tăng nhiệt độ trong phòng lên cao, tăng chi phí điều hoà, hư hại những đồ vật bằng gỗ, nhất là sàn gỗ,… Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn giải pháp dán phim cách nhiệt cho nhà kính để giải quyết vấn đề kể trên.
Cụ thể chi tiết những lợi ích của tấm phim cách nhiệt là gì sẽ được trình bày qua bài viết sau.
Dán phim cách nhiệt không gian phòng khách tại khu biệt thự
Dán phim cách nhiệt không gian phòng khách tại khu biệt thự

I. HIỆU QUẢ GIẢM LƯỢNG ĐIỆN TIÊU THỤ ĐÁNG KỂ

Tuy vật liệu kính giúp cho không gian sống, làm việc ít phải bật những dòng đèn để chiếu sáng. Nhưng lại ngốn tiền điện ở mặt khác là sử dụng các thiết bị làm mát: máy lạnh, quạt gió, quạt hơi nước,…
Nên, khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính. Thì lượng nhiệt thực tế từ môi trường vào bên trong nhà giảm đi rất nhiều. Trung bình lượng nhiệt giảm hơn so với không dán phim cho nhà kính là 40-60%. Do đó, điện năng tiêu thụ để làm mát không khí cũng giảm theo từ 1/4-1/3 tiền điện hàng tháng.

II. HIỆU QUẢ NGĂN CHẶN NHỮNG BỆNH LÝ VỀ DA

Dán phim cách nhiệt sẽ an toàn cho làn da
Dán phim cách nhiệt sẽ an toàn cho làn da
Ai ai cũng biết trong ánh nắng mặt trời có tia UV và tia hồng ngoại. Hai tia này là tác nhân chính gây nên các bệnh lý về da, nghiêm trọng nhất là bệnh lý ung thư da đã được các bác sĩ Việt Nam ghi nhận trong những năm gần đây.
Vì thế, tuỳ vào mẫu, giá cả và thương hiệu lựa chọn dán phim cách nhiệt cho nhà kính. Mà hiệu quả ngăn chặn tia UV từ 30-99,99%, tia hồng ngoại 20-98%. Điều này phần nào đó giảm thiểu những tác hại xấu đến sức khỏe người dùng.
Xem thêm: Cần làm gì để hạn chế lỗi sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi?

III. HIỆU QUẢ BẢO VỆ NỘI THẤT VÀ KHÔNG GIAN

Công trình nhà kính đã dán phim cách nhiệt nên không lo về tuổi thọ sàn gỗ
Công trình nhà kính đã dán phim cách nhiệt nên không lo về tuổi thọ sàn gỗ
Ánh nắng là tác nhân chính khiến cho những đồ nội thất có tuổi thọ giảm sút. Trong đó phải kể đến đồ nội thất bằng gỗ, hay sàn gỗ lắp trong không gian sống. Một khi có ánh nắng chiếu vào, lượng nước trong sàn gỗ bị co rút, khiến cho sàn cong vênh, co ngót và để lại những khe hở rất mất mỹ quan.
Ngoài ra, kính lại ko mang đến sự riêng tư cần thiết. Nhiều lúc việc nhìn trộm hoặc vấn nạn quay bằng flycam đang diễn ra nhiều khu vực dân cư có sử dụng vật liệu kính.
Trong trường hợp như vậy, nếu bạn dán phim cách nhiệt. Thì lượng nhiệt thực tế sẽ giảm thiểu cao. Đồ nội thất bền hơn. Đồng thời, tấm phim cách nhiệt sẽ hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào. Nhưng vẫn giữ tầm nhìn từ bên trong ra. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm, không lo về cảnh quan hay tầm nhìn sẽ bị hạn chế khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính.
Sau cùng, còn có nhiều lợi ích từ tấm phim cách nhiệt cho nhà kính khác nữa. Để tìm hiểu nhiều hơn hay cần tư vấn dòng phim kính cụ thể. Hãy liên hệ chúng tôi để biết nhiều hơn nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO
  • Hotline: 0703.281.025
  • VPGD: Số 20 Đường số 2, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: phimcachnhietqd@gmail.com
  • Website: https://phimcachnhietqdnano.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/phimcachnhietQDnano