Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

đục lỗ túi bóng gia công

  -  
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi bóng, túi nhựa có đục lỗ chuyên dùng đưng rau củ quả. Những chiếc túi này có lỗ thông hơi cho phép thực phẩm bên trong giữ được độ ẩm vừa đủ, giữ cho chúng luôn tươi ngon.
Túi bóng đục lỗ của chúng tôi làm từ 100%Polyetylen mật độ thấp nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn FDA cho cấp độ bao bì thực phẩm và hiện vẫn đang được xuất khẩu sang Mỹ.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đục lỗ gia công trên túi nilon, túi nhựa. Khách hàng có thể đem túi tới nhà máy của chúng tôi để được đục lỗ một cách nhanh chóng. Dịch vụ đục lỗ túi bóng gia công của chúng tôi có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo, lỗ đục sắc nét và vị trí chính xác. 
Dịch vụ đục lỗ túi bóng gia công của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng khi đã mua túi nilon ở đơn vị khác nhưng có nhu cầu đục lỗ thoát hơi, lỗ treo trên túi hoặc hỗ trợ các đối tác là các doanh nghiệp bao bì khi có nhu cầu. 
Các lỗ thông hơi có thể được đục trên hầu hết các cấu trúc và chất liệu túi. Kích thước, vị trí và số lượng lỗ thông hơi phụ thuộc vào kích thước túi, mục đích sử dụng và cấu tạo. Một số túi chỉ yêu cầu một lỗ thông hơi, trong khi các túi khác có thể yêu cầu tới 30 lỗ.
Ngoài việc thông hơi cho ngành hàng thực phẩm các loại túi nhựa cũng có thể được đục lỗ treo, lỗ quai xách, hay lỗ thoát khí trong các ngành hàng thời trang.
Lỗ thông hơi sẽ hạn chế được tình trạng các gói hàng bị phồng lên khi túi được đóng kín và không khí bị giữ lại bên trong. Lỗ thông hơi cho phép không khí thoát ra sau khi cho sản phẩm vào và túi được đóng kín.
Quý khách khi có nhu cầu đục lỗ gia công cho túi nilon xin liên hệ:
Công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi
858/22A, quốc lộ 1A, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM
MST: 0313365168
SDT: (028) 38777899 - 0902.732.168 , Fax: (028) 37519116
Email: baobikhangloi@gmail.com
Website: baobikhangloi.com.vn