Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Elon Musk đang điều khiển giá Bitcoin vì lợi ích của riêng mình?

  -  

trong khi chỉ ra rằng BTC ở đây để tồn tại, CEO của Sygnia đã cáo buộc Elon Musk thao túng thị trường tỷ giá tiền ảo vì lợi ích cá nhân. Theo Cryptopotato

Elon Musk thao túng thị trường nguồn vốn, bao gồm cả tiền mã hoá, vì ích lợi tư nhân của mình, tỷ phú Nam Phi Magda Wierzycka kết tội. Người sáng lập Sygnia tiếp diễn đổ lỗi sự biến động gần đây của BTC cho giám đốc điều hành của Tesla.

Xem thêm: lệnh stop limit là gì

Musk thao túng thị phần để kiếm lợi cá nhân

Trong một cuộc phỏng vấn trên The Money Show, nữ thương nhân 52 tuổi cáo buộc Elon Musk đã đăng các dòng tweet gây tranh luận và tham dự vào những kênh truyền thông phố hội khác để tác động vào thị phần tiền mã hoá có chủ đích.

Như đã Thống kê trước đây, phần nhiều mọi tweet đến từ CEO của Tesla, SpaceX và The Boring Company đều thực thụ dẫn tới biến động giá đáng đề cập theo cả hai hướng. Lúc ông đó khởi đầu tụng ca tài sản, nó đã cải thiện vọt lên mức cao. Trái lại, khi ông ấy Đánh giá mức tiêu thụ năng lượng của nó, BTC đã giảm mạnh ở mức 2 Con số trong vài giờ.

Wierzycka tin rằng hành động của Musk được nghĩ suy cẩn thận để đáp ứng ích lợi của bản thân. Bà nhắc thêm: “nếu điều ấy xảy ra với một đơn vị niêm yết, Musk sẽ bị SEC khảo sát và xử phạt nghiêm khắc”. Bà khẳng định:

những gì chúng ta đã thấy với Bitcoin và sự biến động của nó là do một tư nhân rất mạnh và có ảnh hưởng thao túng.

Magda Wierzycka. Nguồn: MyBroadBand

Xem thêm: polygon coin

đổi thay trái tim?

mặc dầu Wierzycka thừa nhận rằng bà chưa hoàn toàn quen thuộc với các nguyên tắc đơn thuần của BTC, nhưng bà đó đã click mạnh một thời điểm đổi thay của trái tim.

Sau đợt tăng giá theo tuyến phố parabol 2017/2018, bà đã dốc vô cùng chống lại tiền mã hoá, gọi nó là bong bóng hoa tulip mà bà ko muốn dính dáng tới. Ấy là sau khi bà sắm một lượng lớn BTC với giá lên tới 18.000 USD và bán chúng với mức lỗ đáng kể trong thị trường gấu kéo dài cả năm.

tuy vậy, bà đã hăng hái hơn đáng kể về tài sản hiện tại, nói rằng, “bitcoin đích thực ở đây để tồn tại”. Tuy nhiên, bà tin rằng BTC trong top 10 đồng coin phải ngừng phụ thuộc vào các tweet của một người và các cam kết về giá trước khi đích thực trở thành một kho lưu trữ giá trị.

Điều thú vị là Francis Suarez, thị trưởng hiện tại của Miami, vừa mới đây đã giãi tỏ quan điểm như vậy về mối quan hệ gây tranh biện giữa CEO của Tesla và tiền mã hoá chính.