Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tại quốc đảo này, bạn có thể dùng bitcoin để nhập tịch

  -  các bạn có thể trở nên công dân của một quốc gia với quyền lực thuộc vị trí số 34 toàn cầu với cái giá...19 bitcoin.

lúc cơn sốt bitcoin đã đạt hiện trạng đỉnh điểm, việc công nhận chính thức đồng bạc này có nhẽ đơn thuần là vấn đề thời gian. Thế nhưng, ít ai cho rằng điều này lại xảy ra sớm đến thế, lúc bạn có thể dùng đồng bạc ảo để sắm hộ chiếu của quốc gia xếp hạng 34 toàn cầu về quyền lực.

đọc thêm tại : airdrop và bounty là gì

Tháng 9 năm 2017, chính phủ quốc đảo Vanuatu đã chính thức công nhận tính hợp pháp của đồng bạc ảo bitcoin, và giờ đây, họ đã cho phép thương lượng sử dụng bitcoin ngay cả khi ... Nhập cư. Chi phí nhập cư là 280.000$, tương đương với 19 bitcoin (mức giá hiện tại là 1 bitcoin = 15.000$).

“Giao dịch tiền phương pháp số đang trở thành thiên hướng mới đối với nền nguồn vốn toàn cầu”, James Haris, giám đốc điều hành trọng tâm và là đại diện chính thức của chương trình cấp quyền công dân này cho biết. “Nó tương đối phù hợp với tất cả quốc gia đồng ý nhập tịch duyệt các chương trình đầu cơ sử dụng chủ yếu là các giao dịch tiền công nghệ số.”


đọc thêm tại : hashrate

Quyền công dân danh dự tại quốc đảo này cho phép các bạn không chỉ sinh sống tại đây, mà còn có thể tự do du lịch qua 125 đất nước mà không cần tới visa. Tất cả quốc gia này bao gồm cả Anh, Nga và đa dạng quốc gia khác trong Liên minh Châu Âu. “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình nhận hồ sơ, và chúng tôi cũng đang trần chờ thủ tục Việc đầu tiên dùng loại hình thương lượng này trong vài ngày đến.”

đương nhiên, quốc đảo này không thể thừa nhận hoàn toàn tính pháp lý của đồng bitcoin. Nền kinh tế của quốc gia này chưa thể đạt đến mức vận hành hoàn toàn dựa trên những đàm phán kỹ thuật số. Trung tâm cấp chương trình cấp quyền công dân này vẫn phải đổi bitcoin sang tiền đô, tuy vậy, Harris vẫn tin chắc rằng đây là một tỉ dụ rất tích cực, và nó sẽ giúp khuyến khích những chương trình cấp quyền công dân theo diện đầu tư khác đi theo mô hình

xem thêm : safemoon là gì

“Chúng tôi hiểu rằng có một số lượng to các nhà đầu tư bitcoin thành công với sự đầu tư của mình. Chúng tôi đang cho ra một kênh đầu tư mới, với các tiềm năng to to để giúp họ chuyển phần vốn điện tử của mình thành những tài sản cá nhân có giá trị cao cho chính ngày mai của họ.”

Còn bạn thì sao? Với 19 bitcoin, liệu bạn đã sẵn sàng cho một mai sau tươi đẹp phía trước hay chưa?

xem thêm tại : cách kiếm tiền online 2021