Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

cảnh báo đầu tư tiền điện tử từ Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh

  -  

ngân hàng trung ương của Anh cảnh báo những nhà đầu tư tiền điện tử nên cảnh giác theo dõi tiền ảo với những rủi ro can dự đến việc sắm tiền điện tử. Theo Cointelegraph

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh đã bác bỏ Bitcoin như một phương tiện thanh toán

Andrew Bailey, thống đốc ngân hàng Trung ương Anh, đã cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử về sự nghiêm trọng khi tham gia thị trường.

Xem thêm: cách đặt stop loss binance

Phát biểu trong một hội nghị vào thứ Năm, Bailey đã ko ủng hộ khái niệm “tiền điện tử”, đề cập rằng “tài sản tiền điện tử” là một pháp danh phù hợp hơn để mô tả những loại tiền kỹ thuật số.

Thống đốc BoE ủng hộ các chỉ trích chống tiền điện tử, cụ thể là lập luận rằng tiền điện tử thiếu giá trị nội tại. &Ldquo;Tôi chỉ click mạnh những gì tôi đã đề cập tương đối đa dạng lần trong những năm mới đây, và tôi e rằng chúng không có trị giá nội tại”, Bailey nhắc thêm.

Đưa ra cảnh báo rõ ràng của mình cho các nhà đầu cơ tiền điện tử, Bailey nói:

Tôi xin lỗi, tôi sẽ kể lại điều này rất thẳng thắn: Chỉ mua chúng nếu các bạn chuẩn bị mất hết tiền.

Nhận xét của thống đốc BoE gần giống với những tuyên bố của Cơ quan điều hành nguồn vốn Vương quốc Anh. Như đã Con số trước đây, FCA đã cảnh báo công chúng Anh về nguy cơ gánh chịu các khoản lỗ lớn trong khoảng những khoản đầu tư tiền điện tử vào tháng Giêng.

Vào thời điểm ấy, thị trường tiền điện tử đang trong công đoạn điều chỉnh đáng kể lúc Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 33.000 USD. Diễn ra từ đấy, tổng vốn hóa thị phần tiền điện tử đã cải thiện sắp gấp ba lần và hiện ở mức trên hai,3 ngàn tỷ đô la Mỹ.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance

Bình luận của Bailey đang được đưa ra trong bối cảnh chi phí điện tử cải thiện đột biến, đặc thù là đối với các loại tiền thay thế, với Ether (ETH) thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Những altcoin lớn như DOT của Polkadot, LINK của Chainlink và XRP cũng đã chứng kiến ​​các hành động giá theo chiều dọc.

Thống đốc BoE đã đề cập đến tình huống hưng phấn hiện tại mặc dầu rõ ràng là thiếu giá trị nội tại, nhắc thêm:

Điều đấy không có tức là kể mọi người ko đặt giá trị vào chúng, bởi vì chúng có thể có trị giá bên ngoài.

mặc dù thống đốc BoE có thể ko nghĩ phổ thông tới yêu cầu trị giá của top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư, nhưng cơ quan thuế của quốc gia ko bỏ qua khả năng các loại tiền kỹ thuật số có giá trị được dùng để trốn thuế.