Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Báo cáo quý thứ 2 của Yearn Finance có gì?

  -  

Trong Báo cáo quý lần thứ hai mới được ban bố của mình, Yearn Finance cho biết Dự án này đã kiếm được sắp 5 triệu đô la Mỹ trong quý Việc đầu tiên, phổ biến hơn 30% tổng doanh thu của cả năm 2020.

Báo cáo hàng quý thứ 2 của Dự án kể diễn ra từ khởi chạy vào giữa năm 2020 cho thấy lợi nhuận bị lệch nhiều vào cuối kỳ.

Yearn đã trở nên một trong những địa chỉ hàng đầu cho những quý khách app quản lý coin DeFi kiếm tìm lợi tức thụ động để ủy thác tiền tài mình. Dự án này đã vững mạnh mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2020 lúc phát hành token quản trị của mình, YFI.

Công trình này đã và đang vận hành rất hoàn hảo như một doanh nghiệp tự trị phi tập hợp (DAO), hoạt động mà ko cần những luật lệ hoặc kỳ vọng giống như các đơn vị truyền thống. Tuy vậy, Con số này nghe đâu chỉ ra rằng nhân viên của Yearn quan tâm tới việc tuân theo chí ít 1 vài thông lệ đã được chứng minh là có lợi trong thế giới nguồn vốn.

Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái Yearn đã vượt mức hai tỷ USD trong quý Việc ban đầu, theo Con số.

Báo cáo cũng phân phối dự phóng TVL sau quý đầu tiên:

“Kể trong khoảng ngày 15 tháng 4 năm 2021, Yearn có hơn 3 tỷ đô la TVL mà không có bất kỳ chương trình đặc biệt hoặc các ưu đãi dị kì được phân phối bởi những giao thức cạnh tranh trong ngành nghề DeFi.”

Xem thêm: nạp tiền việt vào binance

các Thống kê chi tiết

Báo cáo hàng quý của Yearn ko được kiểm toán và chỉ mang ý nghĩa sản xuất thông tin cho những người trong cùng đồng Yearn. Đây là Con số tài chính thứ 2 của Dự án này sau Con số trong khoảng tháng 8 tới tháng 10 năm ngoái.

  • Công trình này cũng đã tạo ra một trang web cho các thành viên quan tâm của cùng đồng liên tiếp theo dõi tình hình tài chính của mình.

  • Dự án thu về 4,8 triệu đô la EBITDA (thu nhập trước lãi vay, thuế và khấu hao), cao hơn 1,1 triệu USD so với Báo cáo của cả năm 2020. Phần lớn số tiền ấy được kiếm vào tháng 3, tháng gần nhất được ghi nhận.

  • Yearn cũng kiếm được sắp 500.000 USD mỗi tháng từ việc yeild farming bằng ngân quỹ của riêng mình, một hoạt động đã được khởi đầu vào tháng 2. Báo cáo cho biết: “Chúng tôi Hy vọng việc yeild farming sẽ đóng góp vào doanh thu càng ngày càng tăng cường lâu dài cho Công trình.

  • Doanh thu chủ yếu được kích thích bởi yVaults, các hợp đồng thông minh nơi các bạn có thể gửi tiền và cho phép các chiến lược gia của Yearn tạo ra lợi nhuận. Ba mươi sáu yVaults mới đã được mở trong quý Việc ban đầu của năm 2021.

  • Báo cáo ghi nhận mối quan hệ liên tiếp và hợp đồng với Curve Finance, Dự án kiến lập thị phần tự động cho stablecoin.

Cũng theo Báo cáo này, Yearn hiện có 17 viên chức, những người được trả lương bằng những đồng tiền ảo tiềm năng token Ethereum ERC-20. Tổng quỹ lương của tổ chức theo ý định trong quý Đầu tiên sẽ chỉ dưới 1 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Yearn cũng đã chi 150.000 đô la Mỹ tiền tài trợ trong quý Đầu tiên. Các khoản tài trợ của Yearn tài trợ cho các Công trình nhỏ hơn, chả hạn như công việc kiểu dáng, tiếp cận cộng đồng, v.v.