Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Mô hình giá đảo chiều cơ bản trong Trader sàn pi

  -  


mô hình giá Vai Đầu Vai (Head and Shoulders)

Đầu và vai là mô phỏng biểu đồ đảo ngược, cho biết khuynh hướng đơn thuần sắp đổi thay. Nó gồm những ba mức đảo chiều, Việc ban đầu nó đảo chiều ở tầm trung (vai), cú swing thứ 2 nó đảo chiều ở mức cao nhất (đầu). Sau lúc swing cao nhất nó lại tiếp tục swing phát nữa ở mức thấp hơn (vai), cho thấy quý khách ko có đủ sức mạnh để kéo giá cao hơn. Mô phỏng trông giống như một cái đầu có vai trái và phải Vậy nên được đặt tên là head and shoulders pattern.

xem thêm : sàn pi

tuyến phố viền kết nối cổ với vai và một break-out tại con đường viền cổ được coi là một tín hiệu bán, với một mục tiêu giá là khoảng cách trong khoảng đỉnh đầu tới các con phố viền cổ (mũi tên màu xanh lá cây). Nếu mô hình Head and Shoulders xuất hiện trong một xu hướnggiảm, thì mô hình nghịch đảo tương tự (với ba mức thấp nhất) được gọi là mẫu Inverse Head and Shoulders.

tham khảo thêm : giá pi network hôm nay

mô hình giá 2 đáy, hai đỉnh – Double Top và Double Bottom

double top và double bottom cũng là một mẫu đảo chiều khác, có thể xảy ra trong cả thiên hướng tăng và giảm. Như hình cho thấy có 2 mức cao đột biến nhất và hai mức thấp đột biến nhất xảy ra rất gần nhau. Điều này cho thấy rằng các bạn không cố tình đẩy giá cao hơn và xu hướng đảo chiều có thể xảy ra. Dấu hiệu kích hoạt để vào lệnh bán là sự phá tan vỡ của các con phố tương trợ, với giá mục tiêu là khoảng cách lệnh là đỉnh và các con phố tương trợ của sự hình thành.


xem thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

Với mô hình Double Bottom thì dấu hiệu kích hoạt lệnh là sự phá vỡ của đường kháng cự, với giá mục tiêu là khoảng cách giữa đáy và tuyến đường kháng cự.mô hình giá 3 đáy, 3 đỉnh – Triple Top và Triple Bottom

các hình trạng Triple Top và Tripple Bottom về đơn thuần giống như dạng hình double top và Double Bottom. Cả 2 mẫu biểu đồ đều là những mẫu đảo chiều, với sự dị biệt là Triple Tops và Bottoms có 3 mức cao nhất và 3 mức thấp nhất. Tín hiệu kích hoạt cũng giống như Double Top và Double Bottom.

đọc thêm : đào coin trên điện thoại


mô phỏng giá Đỉnh Tròn (Rounding Top)

Rounding Top (Đỉnh Tròn) với mẫu biểu đồ này thì mất phổ biến thời kì hơn một chút để tạo thành và ta Quan sát được. Nó cho thấy sự đổi thay dần dần của tâm lý từ tâm lý cải thiện dần dần sang tâm lý giảm. Điểm kích hoạt để vào lệnh bán là sự phá vỡ lẽ của tuyến đường tương trợ, với mục tiêu giá bằng khoảng cách trong khoảng đỉnh đến trục đường tương trợ.

mô hình nến Đáy Tròn (Rounding Bottom)

Rounding Bottom thuần tuý là một Rounding Top lộn ngược thôi. Giá đã thay đổi dần trong khoảng xu thế giảm trước đó sang xu thế tăng cường, được dấu hiệu bằng một đáy tròn. Các tín hiệu kích hoạt vào lệnh giống như của Rounding Top, nghĩa là sự phá vỡ lẽ của đường phản kháng. Giá mục đích bằng khoảng cách giữa đáy và các con phố chống cự.