Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách bật kiếm tiền trên tiktok chính xác nhất 2023

  -  

Bạn đang tìm cách bật kiếm tiền trên tiktok chính xác nhất. Mặc dù đã thử nhiều cách nhưng bạn vẫn chưa thể bật kiếm tiền trên đây được. Vậy thì bài viết này dành cho bạn! 

I. Điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok là gì? 

Không phải cứ lập tài khoản và đăng video lên mà ngay lập tức có tiền. Mà từ TikTok đã đưa ra những điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok.

Vậy khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok? Các điều kiện cụ thể được liệt kê dưới đây:  

- Trang TikTok của bạn phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi (TikTok công nhận độ nổi tiếng để tạo độ tin cậy)

- Kích hoạt tính năng Tài khoản Pro 

- Chủ sở hữu của tài khoản từ 18 tuổi trở lên (Điều kiện này được đưa ra nhằm bảo vệ sự riêng tư cho những bạn chưa đến tuổi trưởng thành)

- Địa chỉ IP tài khoản của chủ sở hữu phải đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

- Video có trên 10.000 lượt xem trở lên trong 30 ngày gần nhất

>> Xem thêm: 1 view trên tiktok được bao nhiêu tiền? Review chi tiết


TikTok bật kiếm tiền ở việt nam chưa? Hiện tại TikTok vẫn chưa hỗ trợ bật kiếm tiền tại Việt Nam, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện điều kiện kiếm tiền trên TikTok để kích hoạt dù tỉ lệ thành công khá thấp.

II. Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên tiktok chi tiết nhất 

Nếu như tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.


>> Xem thêm: Những câu nói hot trend trên tiktok thu hút triệu tym


- Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.
- Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .

- Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.
- Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.


- Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.


- Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.

- Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bật kiếm tiền trên tiktok chi tiết và mới nhất 2023. Nếu bạn muốn có được thu nhập từ đây thì việc bật kiếm tiền là điều cần thiết. Đừng quên điều kiện để bật kiếm tiến trước khi bật nhé! Chúc bạn thành công !