Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

iPhone Có Ứng Dụng Xem Giờ Thế Giới Cực Xịn Sò. Bạn Đã Biết Chưa?

  -  
Nếu không muốn chiếc iPhone bạn đang sở hữu suốt ngày như “cục gạch” thô cứng chỉ biết nghe, gọi, lướt facebook, tiktok nhàm chán thôi, thì hãy đi khám phá những điều mới mẻ về ứng dụng và tính năng của nó cùng với Shop Apple Gia Lai. Hôm nay, mình vừa phát hiện một ứng dụng cực xịn sò thích hợp cho những ai cần biết về thời gian “ở bển” mà không cần phải search Google.     

Ứng dụng World Clock Time Widget trên iPhone 

Đây là một ứng dụng xem giờ thế giới tốt nhất trên nền tảng iOS, bạn có thể theo dõi giờ ở bất kỳ quốc gia nào ngay trên chính màn hình iPhone với vài thao tác đơn giản sau khi cài đặt ứng dụng World Clock Time Widget.

[IMG] 

Cách cài đặt World Clock Time Widget 

Bước 1: Tải ứng dụng 

Bạn vào App Store, gõ tên ứng dụng World Clock Time Widget >> chọn Tải xuống và ngồi đợi. Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn mở ứng dụng lên chọn Add a Timezone để thêm các nước bạn muốn xem giờ. 

Bước 2: Cài đặt cho ứng dụng 

Thực hiện chọn đất nước bạn yêu thích hay nơi có người thân, người yêu, bạn bè đang học tập và làm việc tại đó. Ở đây mình sẽ chọn thêm nơi mình mơ ước đến SeoulSydneyBaliNew York và Paris

Bước 3: Cài đặt trên điện thoại 

Để xem giờ dễ dàng chỉ cần một chạm, bạn thoát khỏi ứng dụng, chọn Thêm tiện ích trên iPhone >> tìm kiếm và chọn World Clock hiển thị trên màn hình. 

Bước 4: Hiển thị và sử dụng

Cuối cùng, giờ bạn chỉ việc di chuyển tiện ích đến nơi hợp lý trên màn hình iPhone theo cách sử dụng của bạn là có thể đi vào sử dụng được rồi đó.