Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Mẹo tấn công bay ốp lưng điện thoại của doanh nghiệp bị té gold color

  -  

vỏ điện thoại có chức năng ngăn ngừa chiếc “dế yêu” khỏi bị bị vỡ, trầy xước bên cạnh đó chúng cũng được dùm để làm linh kiện trang trí, thể hiện tính cách của bạn. Đối với những chiếc vỏ điện thoại đơn giản như ốp dẻo trong suốt thì chúng cần được bảo vệ kĩ vì chúng thường bị ố vàng sau một khoảng thời gian đem dùm.Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì hôm nay Suncase sẽ chỉ bạn những cẩm nang làm sáng những vết ngả vàng đó chỉ trong tích tắc.1Vì sao ốp lưng dế yêu bị ngã vàng

đa số các vỏ điện thoại trên thị trường nói chung và ốp lưng điện thoại tại Buôn Ma Thuột nói riêng đều được tạo ra từ Thermoplastic Polyurethane(TPU). Đây là đồ chính giúp chiếc vỏ điện thoại được dẻo, chắc chắn và linh hoạt. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của chúng là dễ bị ngả vàng khi tiếp xúc lâu với nhiệt độ cao, độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Hiện tượng ố vàng hiện tại thường không thể tự mất do phản xạ hóa học. Mặc dù vậy không ám ảnh đến việc bảo quản “dế yêu” nhưng chúng gây gây không tồn tại sức thu hút.

2Mẹo đánh bay ốp lưng dế yêu bị ngả vàng

sử dụng nước rửa chén

một số cách đầu tiên Suncase muốn gọi đến chính là dùm chính đồ trong căn bếp nhà bạn. Sản phẩm được nhắc đến ở đây không còn xa lạ chính là nước rửa chén.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng dung dịch nước rửa chén với nước sạch(có thể thêm một chút baking soda để có hiệu quả hơn)

Bước 2: dùm bàn chải đánh răng đã cũ chà dung dịch lên bề mặt ốp điện thoại của bạn Bước 3: Rửa lại với nước là bạn có thể đem dùm như mới.

đem dùm Isopropyl alcohol

Nếu không may để chiếc ốp quá lâu khiến vế ố nặng và khó tẩy hơn. Bạn hãy thử dùng Isopropyl alcohol để đánh rửa. Đây là một dung môi được dùm rộng rãi trong ngành công nghệ mỹ phẩm và hương liệu. Bạn có thể tìm mua tại các shop bán dung dịch hóa chất hay tại các nhà thuốc.

Hướng dẫn: Thoa trực tiếp dung dịch Isopropyl alcohol lên bề mặt ốp dế yêu và rửa lại với nước

sử dụng hàn the

Việc kết hợp giữa hỗn hợp hàn the cùng với nước rửa bát cũng là một lựa chọn được nhiều người sử dụng để tẩy trắng vỏ dẻo điện thoại của bạn.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng hàn the với nước sạch

Bước 2: Ngăm vỏ dế yêu với dung dịch vừa pha từ 1-2h

Bước 3: Rửa lại với nước sạch

sử dụng Baking Soda

Baking Soda có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, đem đi trộn cùng chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn có thể vắt thêm một ít nước cốt chanh kết hợp, sau đó bôi hỗn hợp trên đều lên dế yêu của bạn và để qua đêm cho đến khi khô hẳn thì rửa lại với nước sạch là được.

Baking Soda khi kết hợp với nước cốt chanh có tác dụng tẩy rửa, đánh bay bóng vật dụng, dụng cụ cực tốt.

đem dùm dung dịch Vim

Một trong những biện pháp hữu hiệu để tẩy trắng vết ngả vàng của vỏ ốp điện thoại đó chính là dùm dung dịch tẩy rửa Vim. Sử dụng Vim để bôi đều lên bề mặt ốp lưng trong tầm 15 - 20 phút và rửa lại thật sạch với nước là tình trạng xỉn màu đã được cải thiện đáng kể.

mặc dù, Vim là dung dịch có tính chất tương đồng với keo dán 502, có thể gây ra những tác động không chắc chắn với cơ thể khi đụng chạm trực tiếp. Bạn nên đem dùm bao tay khi sức chi phối tẩy rửa để đảm bảo an toàn nhé.

sử dụng dung dịch tự nhiên

Chiếc ốp lưng của bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch tự nhiên điển hình như giấm, chanh, bồ hòn. Bạn chỉ việc đem trộn các dung dịch cho đến nay với nước, nên pha đặc theo tỉ lệ 1:2, sau đó dùng vải mềm để chà xát hỗn hợp hiện tại lên ốp. Sau khi chà xát có thể đem ngâm từ 10 - 15 phút và rửa lại bằng nước sạch để cải thiện tình trạng nguyên liệu.

Với 6 cẩm nang đơn giản trên, bạn đã có thể biến chiếc ốp dẻo của mình trở nên như mới mà không tốn quá tiền mua ốp mới. Hãy áp dụng ngay và đón nhận thành quả nhé!