Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - xe đạp

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thông tin : Coinbase - Sàn giao dịch tiền ảo uy tín này trở thành thàn

  -  Theo thông tin được cung cấp từ Forbes, tư cách thành viên của Coinbase đã được trao chính thức vào tháng 12/2019 tuy nhiên phải cho đến 19/2/2020 mới chính thức được bật mí trên website chính thức của sàn tiền ảo này. Với nhân cách thành viên sẽ cho phép cắt giảm những chi phí trung gian đắt đỏ lúc phát hành thẻ ghi nợ, cho phép quý khách trả tiền bằng tiền điện tử bất cứ khi nào Visa được hài lòng.

Thậm chí, sàn giao dịch tiền ảo uy tín Coinbase cũng có quyền phát hành thẻ ghi nợ cho các công ty khác, mặc dù sàn giao dịch tuyên bố ko có kế hoạch phát hành thẻ trong thời gian ngắn sắp đến. Cũng theo Forbes, Visa đã công nhận về việc đã cấp cho Coinbase trở nên thành viên chính, nhưng làm rõ vấn đề rằng Visa ko chấp thuận tiền điện tử.

Với nhân cách thành viên, Coinbase được thiết lập để phát hành phiên bản mới của thẻ Coinbase Visa, được phát hành lần Đầu tiên vào tháng 4/2019 với doanh nghiệp nhà sản xuất nguồn vốn Paysafe Group Holding để tính phí cho nhà cung cấp của mình. Phiên bản mới này có thể sẽ giúp giảm giá cả dịch vụ thẻ của Coinbase hiện đang thu phí các bạn vì Coinbase đã cắt giảm được các đối tác trung gian không nhu yếu.

giám đốc điều hành của Coinbase UK là Mr.Zeeshan Feroz đã đại diện cho tổ chức nhận tư cách thành viên, ông lưu ý rằng việc nắm giữ Bitcoincủa người dùng chỉ được xem là thanh khoản bởi vì khách hàng phải bán chúng, sau đấy rút tiền và tiêu tiền. Zeeshan Feroz san sẻ về mục đích quan yếu của thẻ Visa Coinbase là:

“Những gì Visa Coinbase đang có gắng thay đổi cách tạo ví tiền ảo là suy cho rằng tiền điện tử đã bị giấu đi và đích thực có thể được dùng chỉ mất khoảng thực”

Thẻ Coinbase Visa vẫn chưa tương trợ cho cư dân Hoa Kỳ ở thời điểm hiện tại. Trên toàn cầu đang có 29 đất nước đang được dùng dịch vụ này gồm những có: Tây ban nha, Pháp, Đức, Anh Quốc,… cho phép khách hàng ăn tiêu 9 loại tiền ảo gồm những có: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ABC, Litecoin,…..

Với tư cách thành viên, Coinbase có thể khiến các khoản phí được tính cho những đơn vị hoạt động ngoài ngành nghề tiền điện tử thực hiện trả tiền bằng thẻ Coinbase visa thành 1 nguồn doanh thu mới, và khoản thu này ít phụ thuộc hơn vào biến động giá của tiền ảo. Feroz bật mí rằng đây vẫn đơn thuần là ý tưởng và hiện tại đó không hề là 1 phần trong kế hoạch vững mạnh của Visa.


Blockchain chống lại Corona Virus: Trung Quốc kiếm tìm cách hạn chế hậu quả

Trung Quốc đang phải tiến hành nhiều phương án chiến thuật để có thể xử lý Corona và giảm thiểu tác động của nó đối với người dân. Nhu cầu đảm bảo quyền tây riêng của người bệnh, giữ tài liệu trong thủ tục y tế và theo dõi 1 vài lượng lớn thông báo đã khiến chính phủ Trung Quốc sắm đến kỹ thuật Blockchain trong việc ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona.

một số ứng dụng dựa trên Blockchain đã được tăng trưởng kể từ khi dịch bệnh này bùng phát vào hồi đầu năm 2020 để khắc phục những hiểm họa trong khoảng cấm mua bán tiền ảo mà Corona gây ra. Các áp dụng được bề ngoài để bảo đảm quyền riêng tây, tính danh, giấy tờ y tế của người mua Blockchain để chống lại Corona và 1 số điều kiện y tế khác.

Liệu Blockchain có thể giải cứu Trung Quốc khỏi dịch bệnh Corona?

một vài những công ty và nhà máy tại Trung Quốc đang gặp khó khăn trong việc giúp doanh nghiệp của mình trở lại hoạt động kinh doanh, khi mà phần đông trong số ấy đang hoạt động dưới công suất do dịch bệnh Virus Corona. Để ngăn chặn sự lây lan của Corona đã buộc chính phủ nước này phải cách ly tiền giấy. Vậy nên mà phương pháp Blockchain sẽ mang lại phổ biến biện pháp tuyệt vời để ngăn chặn Virus.

Và công nghệ này đích thực đã đạt được nhiều đáng góp tuyệt vời nhắc diễn ra từ Virus bùng phát, phê duyệt 1 áp dụng Blockchain được lớn mạnh để theo dõi số tiền quyên góp trong khoảng thiện. Ứng dụng Shanzong – được vững mạnh bởi 1 Starup Blockchain tại Trung Quốc là doanh nghiệp Hyperchain đã ghi nhận sắp 1000 đóng góp phê chuẩn nền móng Blockchain. Áp dụng cho phép những nhà tài trợ theo dõi các khoản đóng góp của họ, cũng như cách thức mà số tiền này được sử dụng để sắm mua thiết bị y tế…

Trung Quốc cần Blockchain – còn thế giới cần Trung Quốc

Dịch bệnh không những gây thiệt hại với Trung Quốc mà còn gây tác động cực nhiều tới hoạt động kinh tế và đàm phán trên toàn cầu. Đối với ngành nghề Blockchain thì một số hội nghị và sự kiên can hệ đến tiền công nghệ số đã phải trì hoãn.

Nền kinh tế bị tàn phá hiểm nguy của Trung Quốc cũng sẽ gây những tác động tiêu cực đối với thị trường thế giới. Và kỹ thuật Blockchain đã sẵn sàng để giúp cho đất nước này vượt qua Virus Corona.

Ripple có thể sẽ IPO trong thời gian tới

Ripple liên tục tạo sóng

Tại diễn đàn kinh tế toàn cầu Davos vào tháng 1/2019, tổng giám đốc của Ripple là Mr. Brad Garlinghouse đã nhắc về khả năng Ripple sẽ tiến hành IPO vào năm 2020. Brad Garlinghouse cũng tuyên bố rằng phổ quát IPO dựa trên tiền điện tử sẽ tiếp diễn theo sau Ripple và điều này có thể trở nên khuynh hướng của thị trường tiền ảo.

Brad Garlinghouse chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng:

“Trong 12 tháng tới, bạn sẽ được thấy IPO trong lĩnh vực Blockchain. Ripple chưa chắc đã là tổ chức Đầu tiên và chắc sẵn ko phải là doanh nghiệp rốt cuộc, nhưng chúng tôi Hy vọng rằng Ripple sẽ luôn nằm trong những đơn vị bậc nhất. IPO như là 1 sự phát triển tự dưng cho doanh nghiệp chúng tôi”

vững chắc ko có gì phải tranh biện về việc Ripple đang là 1 trong những đơn vị bậc nhất trong ngành tiền phương pháp sô. Năm 2019 vừa mới đây đã chứng kiến những doanh nghiệp phát triển cổ phiếu của mình , tỉ dụ như: MoneyGram – 1 doanh nghiệp thanh toán chuyển tiền quốc tế dùng XRP để cho phép quý khách trên toàn cầu có thể gửi tiền cho các bạn bè và gia đình.

tổ chức cũng có 1 vòng tài trợ vốn ko lồ tạo điều kiện cho trị giá doanh nghiệp tăng cường lên đến 10 triệu đô la Mỹ.

chỉ cần khoảng, Ripple cũng đang vướng phải 1 vụ kiện cáo từ những nhà đầu cơ, khi tuyến bố rằng doanh nghiệp đã nói láo về tình trạng không bảo mật của mình. Một trong số đấy đã biểu đạt Ripple là một ICO (đợt phát hành tiền ảo đầu tiên) đang diễn ra.

tuy thế, Ripple vẫn tiếp tục tạo ra làn sóng mới trong ngành tiền kỹ thuật số và đang tậu cách đem đến các thay đổi mới để tạo điều kiện cho tiền ảo được áp dụng ngày một đa dạng hơn.

cực nhiều loại tiền điện tử đang tăng giá đáng nói

dự đoán về IPO có vẻ như đã có những tác động tích cực đối với Ripple, trong khi trị giá của XRP đang có 1 đợt tăng cường giá đáng nhắc trong tháng 1/2020 khi tăng cường tới sắp 20%.

bên cạnh Ripple thì cũng có không ít loại tiền ảo đã tăng cường giá đáng kể trong năm 2020, trong khi giá Bitcoin đã vượt mốc 10.000 USD còn giá của Bitcoin SV (mã thương lượng BSV) đã tăng cường đến 400% trong năm 2020 khi mà có không ít tin tức tích cực can dự đến đồng bạc điện tử này.