Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Niềm vui trở lại đối với người nhiễm HIV

  -  

Biến mất lo âu 


Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng trở nên sống thoáng hơn. Cũng chính vì vậy mà nguy cơ tiềm ẩn nhưng căn bệnh không mong muốn xảy ra. 


Chị của bạn tôi, vốn là một cô gái ngoan hiền, lúc nào cũng là đứa con được ba mẹ và mọi người yêu quý. Từ nhỏ tôi cũng rất ngưỡng mộ chị, chị ở nhà là một đứa con ngoan, luôn nghe lời cha mẹ ông bà, luôn phụ giúp mọi người trong công việc nhà. Chăm ngoan như thế mà việc học ở trường lúc nào chị cũng đứng top trường. 


Vì vậy khi đó chị được coi là thần tượng trong mắt bọn tôi, cũng như mọi bố mẹ nào cũng mong muốn có được đứa con như chị. 


Nhưng một chuyện đã xảy ra và đến giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. Sau một thời gian dài, sau khi chị đi học xa nhà thì tôi cũng không còn biết thông tin về chị ý nữa. Và gần đây, khi mọi người chỗ tôi bắt đầu xì xào về một chuyện thật không ngờ tới có liên quan đến chị. 


Khi nghe chuyện tôi thật sự sững sờ, tôi không thể tin được điều đó có thể xảy ra với chị ý - thần tượng một thời của tôi. 


Nghe mọi người nói, chị đi học xa nhà không có người thân bên cạnh nên chị đã bị những cám dỗ ngoài xã hội. Chị bị nhóm bọn ăn chơi, hư hỏng lôi kéo không thoát khỏi cám dỗ đó nên chị đã gia nhập nhóm bạn xấu đó. Và chuyện gì đến nó đã đến, sau 1 năm đi học xa nhà kết quả học tập của chị đã sa sút hơn nữa một chuyện tày đỉnh đã xảy ra khiến nhà bạn tôi đã gặp phải cú shock tinh thần vô cùng lớn. 


Đó là khi đi chơi cùng nhóm bạn xấu, chị đã bị bạn bè rủ rê hút thuốc trắng. Và thế là đợt vừa rồi chị về nhà chơi đã lên cơn thèm thuốc và bị mọi người phát hiện ra. 


Chị đã bị phát hiện dương tính với HIV - thật là không thể tin được. Nhưng lúc mọi người trong gia đình chị phát hiện ra chuyện đó thì chị mới ở giai đoạn đầu nên vẫn còn thời gian sửa sai. 


Gia đình chị đã chạy ngược xuôi và biết được rằng đã có một số thuốc có thể điều trị phơi nhiễm HIV, giúp kéo dài tuổi thọ cho chị cũng như ngăn ngừa virus suy giảm miễn dịch ở người nhiễm HIV. 


Loại thuốc đó chính là thuốc macleods pharmaceuticals - thuốc đã mang lại may mắn đến cho gia đình chị ý, là tia hy vọng cho những người không may bị sa vào có thể thoát ra để tìm thấy cho mình một con đường tiếp tục sống tốt hơn. Nhà thuốc Việt Đức - Thuốc ARV nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất. 


Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 31 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 33 Nguyễn Sĩ Sách, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.
  • Sđt/Zalo: 0983.521.373
  • Website: https://thuocarv.com/