Sữa Aptamil Anh và Đức có gì khác nhau?

  -  

Sữa Aptamil Anh và Đức có gì khác nhau?

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành phổ biến 2 dòng sữa Aptamil của Anh và của Đức. Cả 2 loại sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức đều là dòng sữa của hãng Milupa xuất xứ Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và sạch sẽ. Hãng Milupa với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm, cung cấp đến tay khách hàng những sản xuất chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều mẹ

1. Sữa Aptamil Anh:

Các dòng sữa giai đoạn từ 1 tuổi trở nên được bổ sung nhiều DHA và Omega. Nếu mẹ thích con trẻ thông minh trí tuệ, sáng mắt thì chắc chắn không thể bỏ qua Aptamil Anh.

2. Sữa Aptamil Đức:

Ưu điểm của dòng sữa này chính là hàm lượng men vi sinh cho tiêu hóa và sắt cao hơn. Do đó, những mẹ ưu tiên con phát triển chiều cao nhiều và hệ tiêu hóa khỏe mạnh nên sử dụng dòng sản phẩm này.

sữa aptamil anh

Phân biệt giữa sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức.

3. Sữa Aptamil Profutura Anh nên mua ở đâu là tốt nhất?

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa khác nhau, dòng cao cấp, dòng trung cấp và dòng phổ thông, có những sữa chính hãng có thương hiệu, cũng có những sữa giả, sữa nhái lại của những nguồn sản xuất không có uy tín. Chính vì điều đó lựa chọn sữa có thương hiệu xuất xứ rõ ràng và nguồn cung cấp phải có uy tín là điều đặc biệt quan trọng đối với những bà mẹ bỉm sữa hiện nay. Công ty phân phối Ecolife nhập khẩu sữa Aptamil Anh chính hãng sẽ làm cho các mẹ bớt nỗi lo ngại đó. Các mẹ sẽ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành với các mẹ mang đến cho các bé những dòng sữa ngon và bổ dưỡng nhất. 

4. Cách pha sữa Aptamil Profutura:

Bước 1:

Trước khi bắt đầu pha sữa bột mẹ bỉm nên chú ý khử trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty… và rửa tay thật sạch trước khi pha sữa, hạn chế được nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây bệnh cho bé.

Bước 2: 

Khi pha sữa chú ý lấy nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ, theo tỉ lệ 1 thìa gạt ngang sữa với 30ml nước. Đây là bước quan trọng để tránh sữa pha quá đặc hoặc quá loãng, cũng như việc giữ được các dưỡng chất cần thiết nhất cho bé.

Bước 3:

Sau khi cho sữa và nước theo đúng tỉ lệ vào bình, các mẹ làm tan sữa bằng cách lắc đều bình hoặc lấy thìa khuấy đều.

Mẹ cần thử độ nóng của sữa bằng cách đo bằng nhiệt kế hoặc nhỏ sữa ra cổ tay trước khi cho bé ăn để tránh nguy cơ bé bị bỏng do sữa quá nóng.