Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Giải quyết nhanh chóng với dịch vụ thay lốp ô tô lưu động

  -  
Những tài xế khi lưu thông trên đường thường không tránh khỏi những sự cố như thủng lốp, bể lốp hoặc những vấn đề khác liên quan đến lốp xe. Nếu bạn có sẵn lốp dự phòng, bạn hoàn toàn có thể tự thay lốp. Nhưng không phải bác tài nào cũng luôn mang theo lốp dự phòng trên xe và không phải ai cũng có thể tự mình sửa chữa hoặc thay lốp. Nhất là các chị em phụ nữ thì đây là công việc khá khó khăn.

Nắm bắt được điều đó Đình Cẩm chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thay lốp ô tô lưu động. Dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay lốp ô tô lưu động tại nhà hoặc trên đường, thay lốp dự phòng cho xe ô tô con hoặc thay lốp mới hoàn toàn cho xe. Đồng thời kiểm tra và tư vấn cách xử lý, khắc phục sự cố hỏng hóc do hiện tượng xì lốp nổ lốp gây ra. Hướng dẫn khách hàng chọn lựa loại lốp ô tô tốt và phù hợp nhất với loại xe đang sử dụng với mức giá phải chăng.
Nhu cầu thay lốp ô tô lưu động

Đình Cẩm chuyên cung cấp các loại lốp ô tô chất lượng, mang đến dịch vụ thay lốp ô tô lưu động chuyên nghiệp, kỹ thuật cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Đồng thời không gây cản trở đến lịch trình và công việc phía trước. 

Bên cạnh sự chuyên nghiệp – nhiệt tình – trách nhiệm, chúng tôi còn đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời với mức giá phải chăng phù hợp.

Khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ cũng như sản phẩm của Đình Cẩm

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm
Địa chỉ: 275 - 315 Lê Duẩn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671