Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Giới thiệu máy bơm rửa xe đầu ngang

  -  

Máy rửa xe dây đai hay còn được người tiêu dùng biết đến với các tên như: máy bơm rửa xe đầu ngang, may phun rua day curoa trên thị trường đây là dòng sản phẩm đã xuất hiện từ khá lâu, trước các dòng máy xịt rửa xe gia đình mini hay các dòng máy phun rửa áp lực cao. Được sử dụng phổ biến và thông dụng  bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này tại các cửa hàng rửa xe máy hay trong những công việc vệ sinh như: dọn dẹp công xưởng, sân vườn…Trong bài ngày hôm nay, hãy cũng Thiết Bị G20 tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy này, về lí do mà nó được sử dụng rộng rãi và phổ biến đến vậy.

Máy rửa xe đầu ngang

Thông tin sản phẩm máy xịt rửa xe dây đai (máy bơm tăng áp rửa xe mini gia đình)

Máy bơm rửa xe dây curoa bao gồm 2 phần chính là mô tơ và đầu bơm, 2 phần này được liên kết với nhau bởi hệ thống dây curoa. Lưu ý cho bạn khi chọn mua máy rửa xe đầu ngang là nên chọn loại có công suất mô tơ lớn hơn so với công suất của đầu bơm, sẽ đảm bảo máy hoạt động tốt và bền hơn. Dòng máy này trên thị trường đa phần được nhập khẩu từ Trung Quốc với mức giá rẻ chỉ từ 2-5 triệu đồng nên được sử dụng khá phổ biến.

Không giống với các loại máy xịt rửa áp lực cao được nhập khẩu nguyên chiếc, loại máy đầu ngang đa phần là được lắp ráp kết hợp giữa đầu bơm và mô tơ chứ không phải sản xuất đồng nhất, vì thế mà một số thợ cứng có thể mua đầu bơm từ nơi này và mô tơ từ nơi khác để lắp ghép lại.

Mô tơ của Nhật Bản và Đài Loan có chất lượng vượt trội về độ bền và khả năng làm việc vì thế mà được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Đầu bơm chính là yếu tố quan trọng nhất trong bộ phận cấu tạo, quyết định về vấn đề máy hoạt động mạnh hay yếu, tốt hay không tốt, bền hay không bền…

So với trước kia, thì các loại đầu bơm hiện nay đã được trau truốt hơn rất nhiều, kích thước đã nhỏ gọn hơn, một số loại có tay cầm hoặc được lắp thêm bánh xe để hỗ trợ di chuyển, đem lại sự tiện dụng và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nói chung giá cả các loại đầu bơm máy dây đai đều khá vừa tầm nên bạn có thể chọn loại chất lượng cao một chút.

Thiết kế của máy rửa xe đầu bơm hiện nay cũng được trau chuốt hơn với nhiều kiểu dáng gọn nhẹ, tay cầm, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

Tuy khá là dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí nhưng dòng sản phẩm này chỉ được xem là lựa chọn ngắn hạn, mục đích chính là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp. Bởi nhìn vào tình hình chung có thể thấy rằng, sản phẩm chỉ được sử dụng nhiều ở các dịch vụ rửa xe máy, còn đối với yêu cầu công việc tại các trạm rửa xe ô tô cần rửa tại các vị trí như gầm hay nóc xe thì cần phải lựa chọn các loại máy cao áp mới có thể đáp ứng được tần suất sửa dụng liên tục, và áp lực nước đủ mạnh để rửa xe.