Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - môtô - xe máy

Chủ Đề Liên Quan :
 

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smarttool Phiên Bản 2022

  -  

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm chuyên dùng cho công việc việc sửa chữa xe máy, chăm sóc ô tô – xe máy. Trong đó máy đọc lỗi xe máy Smarttool đang làm mư làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong các thiết bị cần thiết nhất phục vụ cho công tác sửa chữa và chăm sóc xe máy.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool chuyên dụng nhất hiện nay

may-doc-loi-xe-may-smarttool

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool

Nhiều thợ sửa xe đã sẵn tìm sản phẩm này ở nhiều nơi để có thể tìm cho mình một mẫu máy đọc lỗi xe máy tốt nhất, có thể giúp các bác thợ làm tốt hơn trong công việc sửa chữa xe cho khách. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng cũng như công dụng của máy chuẩn đoán lỗi xe máy qua bài viết bên dưới nhé.

Máy đọc lỗi xe máy smarttool là thiết bị gắn bó với nhân viên sửa chữa trong các tiệm sửa xe máy hiện nay. Chuẩn đoán lỗi, đọc mã lỗi và xác định vị trí là những việc mà một máy đọc lỗi xe máy smartool có thể làm được. Là thiết bị sửa chữa đa năng, tiện lợi. Smartool sử dụng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử, và các dòng xe SH,e có hổ trợ các chức năng cao cấp. Ngoài ra, máy này còn có thể hổ trợ smarkey và Odo chuyên dụng.

Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smarttool thịnh hành hiện nay

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8

Máy đọc lỗi xe máy smarttool mang về nhiều lợi ích cho sửa chữa

1. Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI
2. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
3. Chức năng remap, mở giới hạn vòng tua RPM
4. Chức năng Remap cho ECM Honda đề từ ACG – Hãng Shindengen qua Kline (không khui ECM)
5. Hệ thống khóa thông minh smart key
6. Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer) hãng PIAGGIO/VESPA
7. Hệ thống LED
8. Chỉnh công tơ mét điện tử
Ngoài các chức năng thông thường như một thiết bị đọc lỗi thì SMARTTOOL2 còn được tích hợp công nghệ remap, mở tua. Thuật ngữ tuning hay remapping là như nhau. Tuning là hiệu chỉnh bản đồ xăng và lửa, remapping là làm mới lại bản đồ xăng và lửa trong ECM. Mở tua là mở giới hạn vòng tua máy trong giới hạn cho phép đáp ứng về phần cơ khí của nhà sản xuất. Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí xăng/ gió (A/F), điểu chỉnh nhạt xăng, đậm xăng.

Cải thiện hiệu suất động cơ phù hợp theo từng chế độ làm việc và điều kiện địa hình, môi trường hoạt động khác nhau của xe. Bù trừ các hao mòn cơ khí nhỏ (VD: cơ khí kim phun…) hoặc sai lệch do già hóa cảm biến, dẫn tới trôi dải giá trị cảm biến. Xử lý một số trường hợp xe hao xăng thời gian phun cao, tiết kiệm nhiên liệu. Lỗi hụt ga, lì máy, yếu máy, xe không bốc khi tăng ga, hay tăng ga đột ngột thường gặp ở các dòng xe Honda. Lỗi garanti thấp, khó khởi động khi máy lạnh. Mở giới hạn vòng tua RPM hoặc trả về zin của nhà sản xuất.

danh-sach-xe-ho-tro-remap

Danh sách xe hổ trợ remap

phụ kiện kèm theo máy smart tool 2

phụ kiện kèm theo máy smart tool 2

Mang tới trải nghiệm lái xe khác biệt – chân thực hơn
Hỗ trợ remapping cho Honda SH150i/PS150 nhập (2007-2008) mã ECU: 16400 – KTG -xxx
Xử lý bệnh nổ lụp bụp khi dùng xe tạm thời của xe Honda SH150i/PS150 nhập
Hỗ trợ tuning cho hãng PIAGGIO các mã ECM/ECU:26M3G1HW và 28M3G1HW
OFF cảm biến ô xi xe Piaggio/Vespa
Đặt tốc độ ở chế độ không tải ( từ 1500 Vòng/Phút tới 1800 Vòng/Phút)
Cài đặt độ cao (trên 2000m và dưới 2000m)
Nạp lại dữ liệu main gốc của MCU xe Piaagio/Vespa

Cơ sở đáng tin cậy để mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

Máy đọc lỗi xe máy smarttool chất lượng tốt

Trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy đọc lỗi xe máy, máy chuẩn đoán lỗi, smarkey, odo, nhưng muốn kiếm được 1 dòng máy xài êm, với tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với chế độ bảo hành tốt thì chỉ có tại Thiết bị g7. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy chuyên dụng, trọn gói cho việc cung cấp máy thiết vị, lắp đặt máy móc và bảo hành máy tận nơi.

Xem địa chỉ bán máy đọc lỗi xe uy tín tại đây: https://smarttool2.vn/mach-ban-dia-chi-mua-may-ra-loi-xe-may-gia-tot.html