Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - môtô - xe máy

Chủ Đề Liên Quan :
 

Báo Giá Bàn Nâng Sửa Xe Máy Tiêu Chuẩn Hiện Nay

  -  

Bàn nâng sửa xe máy được sử dụng nhiều hiện nay. Trung bình mỗi tiệm sửa chữa xe máy đều có ít nhất 1 đến 2 chiếc bàn nâng sửa chữa xe máy để có thể hỗ trợ cho việc sửa xe được nhanh hơn. Nâng cao lên một tầm cao vừa đủ để có thể làm việc dễ dàng hơn. Việc trang bị một chiếc bàn nâng xe máy sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Dễ làm việc, tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng sửa xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Báo giá bàn nâng sửa xe máy tiêu chuẩn hãng

Cấu tạo của bàn nâng sửa xe máy đơn giản, kết cấu chắc chắn. Mặt bàn nâng được phủ một miếng chống trượt, đảm bảo khi đưa xe lên không bị trượt. Ngoài ra, trục thủy lực chắc chắn liên tục nên đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Bàn nâng có giá khác nhau tùy mỗi loại. Sau đây bạn có thể tham khảo giá bán các loại bàn nâng sửa xe máy để có lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

– Bàn nâng xe máy âm nền

– Bàn nâng xe máy dương nền

+ Bàn nâng cơ

+ Bàn nâng điện cơ

Bàn nâng xe máy âm nền: Được đặt âm dưới nền, không thể di chuyển được. Sử dụng điện để vận hành bàn nâng. Giá bán bàn nâng âm nền là 9,7 triệu/chiếc.

Bàn nâng xe máy đạp chân (bàn nâng cơ): Dùng lực chân tác động để vận hành bàn nâng lên xuống. Cấu tạo đơn giản, thiết kế chắc chắn sử dụng cho nhu cầu của các tiệm sửa xe máy nhỏ. Giá bàn nâng xe máy đạp chân là 5 triệu/chiếc

Bàn nâng xe máy điện cơ: hay còn gọi là bàn nâng sửa xe máy bằng điện tiện lợi nhất. Vừa có thể dùng điện hoặc dùng chân để nâng bàn nâng lên. Trên mặt bàn nâng có gắn miếng nhám chống trượt để khi đưa xe lên không bị trượt. Giá bàn nâng xe máy điện cơ là 7,3 triệu/chiếc.

Sử dụng bàn nâng sửa xe máy có lợi ích gì

bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng sửa xe tiêu chuẩn hãng giá tốt

Việc sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy rất tiện lợi trong việc sửa xe máy. Thời gian sửa chữa được nhanh hơn, có thể sửa được ở những nơi khó tiếp cận như gầm xe. Với chiều cao nâng phù hợp vừa tầm để làm việc dễ dàng hơn. Mua bàn nâng xe máy giúp tiệm sửa xe trông chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm được công suất và thời gian làm việc nhiều hơn.

Nơi bán bàn nâng sửa xe máy giá tốt cho tiệm sửa xe

bàn nâng xe máy

Mẫu bàn nâng sửa xe máy chuyên dụng bạn nên sở hữu

Thiết bị g7 tự tin là đơn vị chuyên cung cấp bàn nâng xe máy giá tốt và đúng tiêu chuẩn. Cung cấp nhiều dòng khác nhau và có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Khi Quý khách hàng mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi sẽ có những chính sách vận chuyển tư vấn lắp đặt miễn phí như:

Tư vấn lắp đặt thiết kế tiệm sửa xe như gara, trạm sửa chữa, nhà xưởng,… Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết và nhiệt tình. Có các chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm. Đổi trả sản phẩm khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất. Vận chuyển, lắp đặt tận nơi khi mua sản phẩm, kể cả những khách hàng ở xa.

Thanh toán sau khi đã nhận hàng, có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau. Giao hàng miễn phí trong vòng 40Km ở nội thành HCM tính từ địa chỉ Công ty.