Bánh ướt chồng dĩa Ban Mê nhất định phải thử khi đến Buôn Ma Thuột

  -  

Bánh được tráng một lớp mỏng bột. Những nơi khác bánh ướt được người bán cuốn lại hoặc cắt ra nhỏ ra thành nhiều miếng vừa ăn khác nhau. Bánh ướt chồng dĩa tại Buôn Ma Thuột này trên mỗi chiếc dĩa chỉ có một chiếc bánh duy nhất. Và mỗi lần ăn của mỗi người thường từ 20 – 40 chiếc dĩa- Tin tức Đak Lak

Người ăn phải tự cuốn. Khi bạn nhận được chiếc dĩa có bánh ướt ở trên, bạn sẽ phải tự bỏ nhân vào: nhân ở đây bao gồm cải chua, thịt nướng, xoài chua. Sau đó bạn tự cuốn lại như cuốn bánh tráng thịt heo vậy á.

bánh ướt ban mê và các món ăn kèm bánh ướt

Các loại nước chấm đặc biệt cho món bánh ướt dĩa chồng

Khi bạn ngồi vào bàn ăn, nhân viên phục vụ sẽ đến hỏi bạn muốn gọi mấy dĩa thịt nướng, mấy dĩa đồ chua, mấy dĩa chả và ăn loại nước chấm nào. Tin tức Đak Lak

Đa số người dân nơi đây đều ăn mắm nêm (loại mắm làm từ cá cơm) có vị đậm đà hơn rất nhiều so với mắm nêm chấm bò nhúng dấm nhé. Còn lại ai ăn hổng được mắm nên sẽ ăn nước mắm ngọt, bỏ thêm tí ớt. Nhưng mình khuyên thật lòng nếu bạn biết ăn mắm nêm, hãy chọn nó làm nước chấm cho dĩa bánh ướt thịt nướng Ban Mê của bạn.

Mắm ăn bánh ướt dĩa chồng

Các địa điểm tại Buôn Ma Thuột có món bánh ướt ngon

Biết được tâm lí khách du lịch Buôn Ma Thuột từ phương xa đến đây, mình chia sẻ cho các bạn 2 địa điểm mình tâm đắt nhất, theo mình là ăn đúng vị nhất tại nơi đây “Bánh ướt Buôn Mê Thuột địa chỉ”

Bánh ướt Trần Nhật Duật và bánh ướt Ban Mê – 90 Lê Thánh Tông hai địa điểm xét theo góc độ cá nhân, đây vẫn là quán ăn Bánh ướt chồng dĩa, Bánh ướt Ban Mê ổn áp nhất. Mặc dù là quán càng ngày càng đông, lượng nhân viên có hạn, nhưng chất lượng bánh, nước chấm vẫn được đảm bảo