Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dịch vụ gia công dược liệu bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP

  -  
Không phải tự nhiên số lượng người gia công dược liệu hiện nay tăng mạnh. Số người thành công với loại hình kinh doanh này đang gia tăng. Nó mở ra một thị trường kinh doanh mới cho các doanh nghiệp đầu tư. Nắm bắt thời cơ và tăng tốc đạt tới thành công với dịch vụ gia công dược liệu ngay hôm nay!
Sơ lược về dịch vụ gia công dược liệu
Dịch vụ gia công dược liệu đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người hiện nay. Một cá nhân, hay tập thể muốn có sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng của riêng mình nhưng họ không có đủ điều kiện để tiến hành sản xuất. Để sản xuất cần rất nhiều yếu tố, như nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị,…cùng các giấy tờ pháp lý.

Gia công dược phẩm
Bởi vậy, cá nhân hay tập thể đó sẽ tìm đến một bên khác, nhờ họ gia công dược liệu theo yêu cầu của mình. Bên được thuê sẽ sử dụng nguyên liệu, máy móc, nhà xưởng của mình để sản xuất. Sau đó bàn giao sản phẩm đúng với thời hạn đã ký kết giữa hai bên.
Các cơ sở được thuê thường là những nhà máy sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng. Họ có đủ điều kiện để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ gia công dược liệu chất lượng đem đến hiệu quả cao
Gia công dược liệu sẽ sản xuất ra các sản phẩm dược liệu tốt, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Hiệu quả mà dịch vụ này mang lại giúp các doanh nghiệp cảm thấy hài lòng.

Hợp tác gia công dược phẩm đem lại hiệu quả cao
Số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất dược phẩm ngày càng tăng. Sản phẩm được đưa ra thị trường cũng ngày càng nhiều. Tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng sẽ được đẩy lên cao.
Để có thể xây dựng cho sản phẩm của mình chỗ đứng hiệu quả, doanh nghiệp cần phải tìm đến những cơ sở chất lượng. Sản xuất ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Kinh doanh chất lượng chính là kinh doanh lâu dài. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng đến việc tiêu thụ sản phẩm khi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.
Tăng tốc thời gian xây dựng thương hiệu với dịch vụ gia công dược liệu
Có thể xây dựng thương hiệu riêng trong ngành dược liệu là việc không dễ dàng. Có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang kinh doanh ở lĩnh vực này. Đây trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp cạnh tranh, khai thác tài nguyên.
Những bước đi chính xác sẽ đem lại hiệu quả lớn. Đầu tư vào những cơ sở cung cấp dịch vụ gia công dược phẩm chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp có được niềm tin của người tiêu dùng. Sự kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được thương hiệu tốt.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang  Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang  thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City  
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726  
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA  
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146;  Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufacturer Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi