Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

gia công thuốc đông dược ở tphcm

  -  
Thuốc đông dược đang ngày càng có được vai trò to lớn trong cuộc sống. Những ưu điểm của nó đem đến sự yêu thích không nhỏ của người tiêu dùng. Bạn là chủ doanh nghiệp dược phẩm. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thuốc đông dược trên thị trường hiện nay; có phải bạn muốn kinh doanh ở lĩnh vực này? Hãy đọc hết bài viết này để biết 5 cách tìm nhà máy gia công thuốc đông dược chất lượng.

Thuốc đông dược có gì khác với thuốc tây?

Thuốc tây là những sản phẩm có nguồn gốc từ các nước phát triển trên thế giới. Khi sử dụng vào cơ thể đem đến hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt. Điều đó khiến nhiều người chuộng sử dụng thuốc tây hơn. Tuy nhiên; khi sử dụng có khả năng gặp phải các tác dụng phụ. Sử dụng lâu dài dễ gặp phải các tác dụng không muốn có hại cho sức khỏe. Cơ thể người dùng dễ bị ‘nhờn’ thuốc; rất không tốt.

Thuốc đông dược không như vậy. Không có tác dụng tức thời; nhưng lại đem đến hiệu quả lâu dài. Được làm chủ yếu từ các nguyên liệu thiên nhiên. Có thể là các thảo dược; đông vật hay thậm chí có thể là khoáng vật. Điều ấy giúp thuốc đông dược không có các tác dụng không mong muốn như thuốc tây. Sử dụng lâu dài đem đến hiệu quả rõ ràng.

Ngày xưa; ông cha ta thường xuyên sử dụng những thảo dược quý hiếm để làm thành những bài thuốc hiệu quả. Những bài thuốc hay; đúng bệnh sẽ giúp đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Giờ đây; vẫn là những phương thuốc đó; nhưng trải qua quá trình gia công hiện đại; các viên thuốc đông dược được sản xuất ra. Thuốc đông dược chính là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu truyền thống với cách sản xuất hiện đại.

Nhờ điều đó mà thuốc đông dược thân thuộc với người Nam hơn. Nhận được nhiều sự đón nhận của cộng đồng.

Tìm những cơ sở gia công thuốc đông dược chuẩn GMP

Trên cả nước có nhiều cơ sở gia công thuốc đông dược. Nhưng không phải toàn bộ những cơ sở đó đều đạt chuẩn GMP. GMP là hệ thống quy tắc bắt buộc phải thử khi sản xuất gia công dược phẩm. Nếu không thực hiện chuẩn GMP; cơ sở gia công đó sẽ buộc phải đóng cửa; ngừng hoạt động.

Tiêu chuẩn GMP đã trở thành tiêu chí đánh giá một nhà máy có chất lượng hay không. Khách hàng khi tìm nhà máy gia công để hợp tác cần kiểm tra xem cơ sở đó có đạt chuẩn GMP hay không. Hợp tác với một nhà máy chất lượng; hợp pháp tất nhiên tốt hơn rất nhiều việc hợp tác với một nhà máy kém chất lượng; hoạt động trái phép. Như vậy chính là gây hại cho thị trường dược phẩm trong nước.

Số lượng các cơ sở kém chất lượng đang hoạt động trái phép trên cả nước còn rất nhiều. Khách hàng nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng rất dễ dàng gặp phải những cơ sở đó.

Thuốc đông dược chất lượng chỉ được tạo ra từ nhà máy gia công dược phẩm chất lượng. Những cơ sở kém chất lượng khác sẽ chỉ tạo ra những sản phẩm không tốt. Khi sử dụng; người dùng rất có thể sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lợi ích của tiêu chuẩn GMP trong gia công thuốc đông dược

+ Duy trì chất lượng cho sản phẩm

Lợi ích đầu tiên rõ ràng nhận thấy khi tuân thủ GMP chính là chất lượng của sản phẩm. Tiêu chuẩn GMP được đặt ra để đảm bảo sản phẩm sẽ có chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng.

Việc kiểm soát chất lượng là vô cùng quan trọng đối với quá trình sản xuất dược phẩm. Nhà máy thực hiện chuẩn GMP sẽ giám sát được chất lượng sản phẩm. Mọi giai đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Giúp chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt quá trình sản xuất

Khi GMP được đảm bảo thực hiện; nhà máy cũng sẽ loại bỏ được hết các mối nguy đối với sản phẩm. Trong sản xuất có rất nhiều mối nguy tiềm ẩn có thể tác động đến chất lượng của sản phẩm. Như ánh sáng; nhiệt độ; độ ẩm; vi khuẩn;… Chúng đều có thể khiến chất lượng sản phẩm bị biến đổi đi.

Như vậy cần phải duy trì GMP trong mọi quá trình sản xuất. Sản xuất ra sản phẩm chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu trong sản xuất.

+ Giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng

Thương hiệu là bài toán khó mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tìm cách giải quyết. Có được thương hiệu riêng; doanh nghiệp có thể kinh doanh lâu dài. Từ đó nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào thành công hiện nay đều phải xây dựng được thương hiệu riêng cho mình trước. Một thương hiệu tốt; để mỗi khi người tiêu dùng nhắc đến sẽ biết đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất những sản phẩm tốt nhất.

Nhiều doanh nghiệp đầu tư không ít thời gian; tiền bạc và công sức để có được thương hiệu riêng. Giờ đây việc đó đã dễ dàng hơn với nhà máy gia công thuốc đông dược chuẩn GMP.

+ Có được lòng tin từ khách hàng

Kinh doanh lâu dài là kinh doanh dựa trên lòng tin của khách hàng. Chỉ khi dựa doanh nghiệp và người tiêu dùng có một sự tin tưởng với nhau; khi đó doanh nghiệp mới có thể đi những bước tiến xa hơn trên con đường phát triển của mình.

Người ta thường nói; chất lượng làm nên uy tín. Khi doanh nghiệp tìm đến những cơ sở đạt chuẩn GMP; sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng đảm bảo. Điều đó sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Từ đó; khách hàng sẽ tin tưởng nhiều hơn vào các sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Những sản phẩm sau chắc chắn nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ thị trường.

Thuốc đông dược là một sản phẩm hiệu quả vô cùng tốt nếu được sản xuất đúng chuẩn GMP. Bởi vậy; chỉ cần doanh nghiệp tìm đến cơ sở chất lượng; việc có được lòng tin của khách hàng là điều chắc chắn.

Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thuốc đông dược tốt nhất hiện nay

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển; sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp; ISO 22000 – 2015: HACCP; chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP; dây chuyền sản xuất hiện đại; khép kín; Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén; viên nén bao đường; viên sủi; viên nang cứng; viên nang mềm; cốm; bột; siro; dung dịch; viên hoàn; viên mềm…

Quý khách hàng gia công thuốc đông dược tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp

+ Giá cả phù hợp; cạnh tranh; với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh; video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000; UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì; theo sự thỏa thuận giữa các bên

+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Xem thêm:gia công thuốc đông dược ở tphcm,chuyên gia công sản xuất thực phẩm chức năng,địa chỉ gia công thực phẩm chức năng hà nội,dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít giá rẻ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Ngahttps://calis.delfi.lv/profils/lietotajs/239113-nhquan85/