Khi mua máy photocopy kinh doanh nên biết điều gì

  -  

lúc kinh doanh người nào cũng đặt tiêu chí là lợi nhuận lên bậc nhất. Thành ra, việc chọn lọc được dòng máy photocopy sử dụng cho việc kinh doanh cũng phải tuyển lựa sao cho lúc dùng đạt được lợi nhuận cao nhất. Cộng Nhận định các điều nên biết lúc mua máy photocopy  để buôn bán dưới đây nhé.


mot-so-dieu-nen-biet-khi-mua-may-photocopy-kinh-doanh

một. Lự chọn mẫu máy nhãn hiệu xịn và chất lượng.

Máy photocopy sử dụng kinh doanh đòi hỏi độ bền cao, vì thường phải hoạt động liên tục, chính do vậy bạn nên đầu cơ chọn sắm mẫu máy thương hiệu chính hãng. Để đảm bảo máy chất lượng đáp ứng nhu cầu công việc cao và giỏi.

bây giờ, thị phần máy photocopy hơi rộng rãi cả về thương hiệu lẫn chủng mẫu , bạn nên chọn các thương hiệu quen thuộc trên trị trường như: Canon, Ricoh, FujiXerox, Toshiba…. Những máy photocopy hiện giờ đều tiêu dùng công nghệ công nghệ số nên cho chất lượng bản chụp đẹp với độ phân giải 600 dpi tới 1200 dpi (có thể chọn thêm các chức năng khác như in, fax, scan nhưng sẽ phải trả thêm tiền cho những lựa chọn này).

=>> Xem thêm: nhà sản xuất cho thuê máy photocopy sử dụng cho việc kinh doanh photocopy, in ấn.

bình thường máy Xerox được thẩm định cao hơn về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, bên cạnh đó lại mang chi phí sử dụng cao hơn so có Ricoh và Canon. Hãng Canon chiếm thế mạnh về giá cả đối với các cái máy có tốc độ rẻ và hộp mực của Canon với số trang photo ít hơn cùng giá phải chăng hơn so với các hãng khác.

không những thế, những dòng may photocopy đã qua sử dụng với chất lượng rẻ được du nhập trong khoảng các nước tăng trưởng như Ricoh Aficio 551/ 1035/ 1045/ 1055/ 1060 hoặc Toshiba đời 3 số trở lên cũng được thị phần (đặc biệt là các cửa hiệu photocopy) ưa tiêu dùng vì những loại máy này đều là chiếc kỹ thuật số, tốc độ cao, tích hợp nhiều chức năng (Option) và giá thành vật tư (mực, linh kiện thay thế) rẻ, không những thế khi tuyển lựa mẫu máy này bạn cần chọn lựa các tổ chức sản xuất với uy tín hoặc đã với quan hệ trong công việc để đảm bảo các may photocopy này sở hữu chất lượng phải chăng

hai. Lựa chọn cái máy photocopy thích hợp mang năng lực phân phối của công ty buôn bán.

thông thường, nếu chủ yếu sử dụng máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in ko lớn thì chỉ cần chọn chiếc có tốc độ 25 – 50 bản in/phút.

trái lại, nếu sử dụng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học trò thì nên chọn máy photo công nghiệp sở hữu tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. Cũng ko nên chọn loại với tốc độ in quá cao dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được những chủ quán photo tuyển lựa là Ricoh và Toshiba. Bạn nên dự trù năng lực cung cấp sau chậm tiến độ Phân tích và chọn sắm dòng máy phù thống nhất, ko nên tìm cái máy quá tiên tiến hao tổn nguồn vốn, cũng ko nên mua mẫu máy quá cũ gây ra phổ thông vấn đề trong công việc.

Trên đây là các kinh nghiệm bạn nên biết lúc sắm máy photocopy kinh doanh. Chúc Anh chị em chọn được chiếc máy photocopy hài lòng nhất.