Những cách thu nhỏ vùng kín được chị em săn lùng nhiều nhất

  -  
Cách thu nhỏ vùng kín một cách tự nhiên
1. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

>>>>>>>>>>>Hướng dẫn se khít vùng kín hiệu quả Tư duy làm đẹp

Một trong những cách tốt nhất về cách làm se khít âm đạo là thông qua chế độ ăn uống lành mạnh vì nó sẽ giúp củng cố sàn chậu. bạn nên tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu estrogen như đậu nành cũng như các sản phẩm của nó, cà rốt, sợi, quả lúa mì và táo để âm đạo của bạn thu nhỏ một cách tự nhiên. Rau và trái cây tươi cũng là một phần của chế độ ăn uống cân bằng hỗ trợ sức khỏe âm đạo. Trái cây họ cam quýt, dâu tây, ổi, kiwi, ớt xanh hoặc đỏ cũng như bông cải xanh rất giàu vitamin C và nên được tiêu thụ dồi dào. Không bao giờ sử dụng nước chanh hoặc chanh muối để rửa âm đạo của bạn.
2. Phương pháp vệ sinh

>>>>>>>>>>Vùng kín bị thâm đen xem ngay cách này sẽ hồi phục 100%: Tư duy làm đẹp phụ nữMột mẹo hiệu quả khác về cách làm se khít âm đạo tại nhà là sử dụng các phương pháp vệ sinh hàng ngày. Ví dụ, khi bạn tắm, bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn. bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa mềm để nhẹ nhàng rửa và làm sạch âm đạo của bạn. Có một số sản phẩm như xà phòng thảo dược mà bạn có thể sử dụng khi tắm. Không bao giờ sử dụng xà phòng hay chất hóa học để rửa.
closeup on young woman washing in bathtub. rear view
3. Sử dụng chiết xuất lô hội tự nhiên.

>>>>>>>>Thu nhỏ vùng kín những bí kíp truyền tai nhau: Những cách thu nhỏ vùng kín

Lô Hội là một phương thuốc tự nhiên đã được chứng minh để làm se khít âm đạo một cách tự nhiên và ngăn ngừa sự phát sinh khác nhờ vào đặc tính làm se khít của nó. Cây chứa nhiều vitamin bao gồm vitamin A, C, axit folic, choline và các khoáng chất như kẽm, magiê, canxi và natri, tất cả đều rất quan trọng trong việc thúc đẩy se khít âm đạo. Đây là một cách làm tự nhiên không cần bất kỳ quy tắc phức tạp để sử dụng. Chỉ bóp gel từ lá lô hội tươi và nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn. Điều này có thể được thực hiện 3 lần một ngày.4. Khi quan hệ tình dục, hãy giữ hai chân khép lại với nhau

>>>>>>>>>Hướng dẫn làm hồng vùng kín truyền tai nhau làm đẹp: Cách trị thâm vùng kín

Đây thực sự là một mẹo hữu ích về cách làm se khít âm đạo một cách tự nhiên mà bạn nên biết và làm theo cho tốt. bạn nên làm theo mẹo này khi bạn đang làm “chuyện ấy”. Cố gắng giữ hai chân khép lại với nhau. :
5. Nhớ Mặc đồ lót cotton nhẹ khi đi ngủ.>>>>>>>>bảng giá thẩm mỹ vùng kín toàn bộ: Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu

Khi nói đến những cách tự nhiên về cách làm se khít âm đạo một cách tự nhiên, mặc đồ lót bằng cotton là một lựa chọn tốt cho bạn. Đồ lót cotton có thể khô nhanh, vì vậy nó có thể cho phép không khí lưu thông dễ dàng hơn. Mặc đồ lót bằng cotton có thể ngăn ngừa vi khuẩn không lành mạnh có thể gây nhiễm trùng. Vì vậy, hãy nhớ đặt các loại vải nhẹ cho phép khu vực âm đạo thở tốt đặc biệt là vào ban đêm.