Top 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hỗ trợ tiếng Việt

  -  


Cryptocurrency đang dần khẳng định vị trí và sức lôi cuốn đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam trong thời buổi công nghệ số hóa. Nhà đầu tư có thể giao dịch Crypto trên phổ thông sàn khác nhau, nhưng thiên hướng chung những nhà đầu tư vẫn yêu thích đàm phán trên những sàn quốc tế, nhằm đạt được sự bảo chứng và tiện lợi hội nhập vào cùng đồng bạc mã hóa thế giới. Nắm bắt được nhu cầu đó, rộng rãi sàn điện tử quốc tế đã có tính năng hỗ trợ tiếng Việt nhằm tối ưu hóa một thể ích cho những nhà đầu cơ Việt Nam – vốn là một thị phần trẻ đầy tiềm năng cho làn sóng Cryptocurrency. Hãy cùng Tìm hiểu xem những top 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay đã hỗ trợ tiếng Việt cho khách hàng Việt Nam nhé!1. Sàn CoinHe

CoinHe.io là một nền tảng đàm phán tài sản phương pháp số an toàn, tuyệt vời và minh bạch, cho phép những nhà giao dịch và đầu cơ thương lượng an toàn mọi kích thước của tài sản kỹ thuật số mà không phải lo lắng về tính công bằng và sáng tỏ của nền tảng, độ tin cậy của bảo mật dữ liệu và kiểm soát an ninh quyền riêng tư hoặc tính chu toàn cũng như sự mạnh mẽ của những hệ thống xử lý giao dịch.

Khả năng xử lý thương lượng lên tới 10.000 đàm phán mỗi giây. Điều này làm giảm phí thương lượng và giúp cho thị phần nhộn nhịp hơn. Hơn thế nữa, tính năng vượt bậc của CoinHe.io là xây dựng nền móng đàm phán tiền công nghệ số vì cùng đồng. Sàn san sẻ đến 80% doanh thu cho người mua để vững mạnh cộng đồng nhà đàm phán tấp nập.

Tối đa hóa trị giá cho cộng đồng được biểu đạt qua 3 yếu tố tại sao tiền ảo tăng giá của sàn Coinhe. Ban đầu, tỉ lệ hoàn phí thương lượng có thể lên đến 100%. Hơn thế nữa, CoinHe còn phân phối 80% lợi nhuận cho khách hàng và trả lãi 9%/năm cho các bạn giữ coin trong ví.


hai. Sàn Binance

Sàn Binance đã được các nhà đầu tư Việt Nam bầu chọn là một trong những sàn giao dịch tốt nhất và uy tín tại Việt Nam với hơn 300 phiếu bầu. Cùng lúc, Binance hiện đang ở vị trí hạng 1 về tổng khối lượng trao đổi trong 24h dựa trên Thống kê của trang CoinMarketCap.

Điều đó cũng có thể được lí giải bởi Binance được xem là một đại lý phân phối mã hóa lớn nhất toàn cầu, được ra đời tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2007 bởi CEO công ty Beiji Technology – Changpeng Zhao. Binance hiện nay có mặt và đặt hội sở tại rất nhiều đất nước như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, vv. Nhờ vào chiến lược cũng như tuyến phố lối đi đúng đắn, Binance xoành xoạch giữ được vững vị thế bậc nhất trên sàn quốc tế và là một địa chỉ tin cậy để đàm phán Crypto với các nhà đầu tại Việt Nam.

Một Ưu điểm của Binance ấy chính là sàn có mức phí đàm phán thấp (0.1%) cũng như việc xử lý thương lượng chóng vánh của nó. Binance có phương pháp xử lý tới tận 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp Binance trở nên sàn phân phối tiềm năng nhất về tổng khối lượng giao dịch hằng ngày. Bên cạnh đó, Binance hiện đã hỗ trợ đàm phán những đồng bạc ảo với BTC, ETH, BNB và USDT, cũng như nhiều hóa các phương thức thanh toán không giống nhau như Visacard, Mastercard. Nhưng lời khuyên là những nhà đầu tư hãy tránh được sử dụng kỹ thuật hướng dẫn kinh doanh tiền ảo trả tiền này vì chi phí rất cao tới 3 hoặc 4% cho phí đàm phán.

3. Sàn Bittrex

Đây là sàn phân phối tiền điện tử Đầu tiên được cấp giấy phép tại New York, Hoa Kì. Bittrex được xem là sàn giao dịch Bitcoin mau chóng, linh động, ví lâu dài và hoàn toàn an toàn. Nhà đầu cơ có thể yên tâm lúc tiến hành các giao dịch tại đây với độ an toàn tất cả tuyệt đối. Hiện nay, Bittrex đang thương lượng tới hơn 200 đồng coins và những cuộc kiểm toán các đồng coin mới trên sàn đều đặn được thực hiện thường xuyên để nhằm đảm bảo thông tin người mua ko bị tiết lộ lúc giao dịch. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn Bittrex.

tuy vậy, phí thương lượng của sàn còn hơi cao với 0.25% cho phí đàm phán và 0,001 BTC cho mỗi lần nạp/rút BTC. Không chỉ có thế, Volume 24h trên sàn Bittrex cách đây không lâu đã giảm mạnh so với thời kỳ “đỉnh” nên việc khớp lệnh không còn nhanh và chính xác.

4. Sàn Huobi

Huobi là đại lý phân phối tiền tệ số to nhất của Trung Quốc có hội sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Huobi được Leon Li xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013 với tham vẳng nhắm vào thị trường Trung Quốc nội địa. Hiện nay, Huobi là sàn phân phối lớn thứ 3 trên thế giới, tổng số khối lượng giao dịch đã đạt tới mức kỉ lục với 260.000 BTC/ngày. Ngoài ra, Coin market cap đã vinh danh Huobi đứng hạng 9 về tổng khối lượng trao đổi trong 24h.

Huobi hiện tại hỗ trợ những nhà đầu tư đàm phán những đồng tiền ảo với USD hoặc CNY như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH) và Ethereum classic (ETC). Huobi được Đánh giá là một sàn có mức phí thương lượng khá cạnh tranh – 0.1%. Hơn hết, Huobi rất chú trọng vào hệ thống bảo mật với tính năng chuẩn xác 2 nguyên tố 2FA, kích hoạt tài khoản và thông tin truy cập qua SMS và email, sử dụng mã hoá PGP cho email. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp tương trợ lập tức trong tình trạng có vi phạm.

5. Sàn OKEx

OKEx là một sàn phân phối tiền một thể tử lớn nhất Hồng Kông và là công ty con của OkCoin.com – một trong những đơn vị Crypto đồ sộ trên thế giới. Sàn OKEx được có mặt trên thị trường vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO cũng như điều chỉnh sàn giao dịch từ Trung Quốc trong ngành đồng bạc mã hóa. Theo Coin market cap, OKEx đang nắm giữ vị trí thứ 5 về tổng khối lượng trao đổi 24 giờ với khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ trong cặp giao dịch BTC/USDT.

OKEx là sàn giao dịch phổ biến về đồng tiền số với mức phí thương lượng là 0.015%. OKEx còn chú trọng vào tương trợ đàm phán ký quỹ hay được gọi là “Trade margin” giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy lợi nhuận lên đến 10x hoặc 20x, bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác, có tính thanh khoảng cao so với những sàn phân phối khác.

Sàn OKEx rất chú trọng vào thị phần Việt Nam với sự hỗ trợ tiếng nói cho khách hàng trên trang chủ chính thức. Hơn thế nữa, với trọng tâm là mở rộng thị phần tại Việt Nam, OKEx tương trợ trả lời viên người Việt, có các Airdrop, Bounty làm gia tăng tên tuổi thị trường và nhiều ưu đãi để lôi kéo nhà đầu cơ. Hiện tại, Volume 24h trên sàn OKEx đang giao động hơn 700 triệu đô la, điều đấy chỉ ra rằng OKEx là 1 đại lý phân phối an toàn và uy tín.