Chuyên gia crypto bán ETH để mua ADA

  -  

Một nhà đầu cơ lừng danh trên mạng xã hội đã cho biết rằng anh đã tậu Cardano có sức mua từ việc đóng vị thể Ethereum.

Trên mạng phường hội, nhà đầu tư có nickname là Capo đã san sớt với hơn 135.000 người theo dõi của mình rằng đồng Bitcoin đang càng ngày càng biểu hiện sức mạnh của mình sau khi thành công chiếm giữ mốc hỗ trợ mang tính chiến lược 30.000 đô la tại bảng giá tiền ảo

" Về Bitcoin, hiện tại rất tốt. Mọi người cần nhớ rằng có biên độ càng rộng và càng lâu thì tỷ suất lợi nhuận hy vọng càng cao."

Với biểu đồ của Capo đính kèm trong bài viết của mình, anh cho rằng Bitcoin hiện đang phấn đấu thiết lập mẫu hình giá Wyckoff nổi danh. Anh ấy chỉ ra rằng Bitcoin đang trong giai đoạn xây dựng nền giá tạo đà cải thiện giá với sự góp sức của các nhà đầu cơ với tiềm lực tài chính lớn. Cùng với biểu đồ trên, Capo lưu ý rằng BTC sẽ bứt phá rất mạnh mẽ sau lúc vượt được mốc chống cự 42.000 đô la Mỹ. Khi đấy đồng coin này sẽ hoàn thành mẫu hình kể trên.

Xem thêm: phí giao dịch bittrex

Trong bối cảnh hiện tại, nhà đầu tư nổi tiếng vẫn theo dõi sát thị trường đồng thời có quan điểm lạc quan trong bối cảnh thị trường điều chỉnh. Capo có niềm Hy vọng rằng toàn thị phần crypto sẽ có thể đạt các dốc mốc cao hơn nữa vào năm nay. Trước đó, Capo cũng đều đặn đề cập đến việc anh ta lưu ý vào chỉ số Bitcoin Dominance. Chỉ số này mô tả mối tương quan giữa vốn hóa đồng Bitcoin và đầy đủ giá trị vốn hóa của những đồng Altcoin khác. Diễn biến của chỉ số này có thể mang tính chu kỳ.

" Một khi chart của Bitcoin Dominance tạo đáy, nó thường khớp với diễn biến giá của Bitcoin. Bản thân tôi hiện vẫn chưa thấy biểu hiện tạo đáy trên chỉ số quan trọng này."

Với biểu đồ này, Capo đưa ra dự đoán rằng chỉ số nhắc trên sẽ tiếp diễn sút giảm trên 20% trước khi thời kỳ tạo đáy diễn ra. Chỉ số Bitcoin Dominance đang động dao ở mức 47% tại thời khắc viết bài này.

Xem thêm: btc dominance

Ngoài chỉ số đề cập trên, Capo cũng thổ lộ sự quan tâm đối với mô hình S2F (Stock to Flow) của PlanB. Mô phỏng S2F này sẽ chia tổng nguồn cung hiện tại của Bitcoin cho nguồn cung một năm của nó. Với dữ liệu trên, Capo đưa ra dự báo rằng đồng Bitcoin sẽ test mốc trung bình 365 ngày sắp nhất trên biểu đồ S2F trong tuyến đường tiến lên mốc 100.000 USD. Đồng thời nó cũng sẽ nằm trong quá trình chinh phục 200.000 đô la Mỹ của Bitcoin sau ấy.

Ngoài Bitcoin, đối với toàn thị trường crypto còn lại thì Capo tin rằng nó sẽ có một công đoạn tăng cường giá nữa diễn ra sao thời kì điều chỉnh.

" Về vốn hóa thị phần Altcoin. Còn một chu kỳ tăng giá nữa chưa diễn ra. Hiện vẫn chưa có sự phân kỳ nào giữa sóng 3-5."


Xem thêm: pi network bao giờ lên sàn

Về đấu pháp trong giai đoạn này, Capo dồn sự lưu ý vào đồng coin có vốn hóa lớn thứ 5 thị trường. Đó là Cardano (ADA), Capo cho rằng đồng coin này tương đối tốt trong giai đoạn hiện tại. Capo đã tiến hành đóng các vị thế Ethereum của mình và dồn tiền sang đồng ADA.

" Tôi đã bán phần còn lại của ETH trong danh mục của mình và thay thế nó bằng đồng ADA. Nó là một trong những đồng coin tốt nhất."