Sửa board máy giặt Toshiba

  -  

Máy giặt dùng một thời gian thường có tín hiệu hư hại nếu không bảo trì tốt. Board máy giặt là một trong các linh kiện quan trọng nhất, nếu nó hư hại sẽ làm ngừng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Hôm nay Trung tâm điện lạnh Limosa sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sửa board máy giặt Toshiba tại nhà một cách đơn giản nhất.

Dịch vụ sửa board máy giặt Toshiba tại Trung tâm điện lạnh Limosa

đội nhóm nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Với kinh nghiệm có thâm niên, Điện lạnh Limosa luôn tự hào là đơn vị có nhóm kỹ thuật lành nghề, lành nghề, nhiệt thành, có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chính Vì vậy, chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh tất cả các hãng máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, tủ lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam lúc này như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung….

 • Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa máy cho bạn..

 • Có mặt trong vòng 30 phút sau lúc nhận cuộc gọi.

 • Tư vấn vị trí lắp đặt máy điều hòa phù hợp với nhu cầu, đạt hiệu quả tốt nhất để tránh di chuyển máy qua vị trí mới về sau.

 • Tư vấn & Báo mức giá trước lúc tiến hành lắp đặt máy

 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực tiến hành lắp đặt máy

 • Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).

 • Bảo hành lâu dài lên đến 1 năm cho tất cả các bệnh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

 • Tư vấn & hướng dẫn sử dụng máy sau trong khi lắp đặt máy tránh hư, dẫn tới phải sửa.

Quy trình sửa chữa board máy giặt Toshiba với 3 bước nhanh lẹ

 1. Tiếp nhận thông tin & Kiểm tra báo giá sửa chữa board máy giặt

Tiếp nhận thông tin của quý khách nhanh gọn, qua tổng đài của trung tâm & Nhân viên sẽ Kiểm tra tình huống hoạt động của thiết bị, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung chi phí quy định của đơn vị

 1. tiến hành khảo sát & tính toán vị trí sửa board máy giặt

Khảo sát phòng/khu vực tiến hành. Khảo sát số lượng người, các thiết bị tản nhiệt. Khảo sát khí hậu khu vực tháo ráp lắp đặt bảo đảm kỹ thuật thi công, bảo trì tiêu chuẩn.

 1. Bàn giao thanh toán & Bảo hành hậu mãi

Kiểm tra vận hành điều hòa trước trong lúc bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho Anh/Chị & Chế độ bảo hành dài lâu sau trong lúc sửa board máy giặt.

“Mỗi ngày Trung tâm điện lạnh Limosa cố gắng làm hết sức tốt có thể để mang đến Anh/Chị sản phẩm với giá quá tốt cùng với dịch vụ chu đáo, tận lực và đáng tin cậy. Hàng chục ngàn lời khen từ các bạn suốt các năm vừa qua là phần thưởng vô giá cho lực lượng Điện lạnh Limosa, là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và cống hiến!”

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Mã Số Thuế: 0313944711

Địa Chỉ: 100 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933.599.211

Email: vn@limosa.vn

Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-limosa/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t/sua-board-may-giat/sua-board-may-giat-toshiba