Bảng giá vệ sinh máy lạnh

  -  

Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị bám bụi bẩn sẽ gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Chính vì thế nên trong quá trình sử dụng máy lạnh, bạn cần chú ý vệ sinh máy lạnh định kỳ.

1. Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại LIMOSA?

Khách hàng rất thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh tại nhà TP.HCM. Vậy vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu? Dưới đây Limosa xin cung cấp đến quý khách hàng bảng giá vệ sinh máy lạnh và treo tường của chúng tôi để khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Post image

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại LIMOSA

2. Bao lâu thì nên bơm vệ sinh máy lạnh?

Các bạn cũng có thể thấy được việc không vệ sinh máy lạnh sẽ gây ra rất nhiều các tác hại và hạn chế tình trạng trên thì bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để bảo đảm sức khỏe của mọi người. Theo các chuyên gia về điện lạnh thì thời gian phù hợp để vệ sinh máy lạnh định kỳ như sau:

☑️ Đối với các hộ gia đình: Thời gian thích hợp vệ sinh máy lạnh tại nhà là từ 3-4 tháng/lần nếu như thường xuyên mở máy lạnh hoặc vệ sinh máy lạnh khoảng 6 tháng/lần nếu như máy hoạt động ít chỉ từ 6-8 tiếng/ngày.

☑️ Đối với các công ty, nhà hàng: Bạn nên tiến hành vệ sinh máy 1-2 tháng/lần nếu không gian xung quanh chứa nhiều bụi bẩn hoặc trung bình 3 tháng/ lần nếu ở điều kiện môi trường bình thường, ít bụi bẩn.

☑️ Đối với các cơ sở sản xuất: Do đặc thù ngành nghề nên để phục vụ công việc thì máy lạnh có thể phải hoạt động 24/24 do đó nên vệ sinh máy lạnh 1 tháng/lần.

3. Khi nào thì nên vệ sinh máy lạnh tại nhà

Nếu bạn không nhớ hoặc không thể biết thời gian lần trước mình vệ sinh máy lạnh là từ khi nào thì khi máy có một số dấu hiệu dưới đây thì đó là lúc bạn nên vệ sinh máy rồi đấy: