Thông tin : Sàn binance lừa đảo không ? 12 sai lầm dễ mắc phải khi đầu

  -  các bạn không trang bị kiến thức trước khi đầu cơ vào tiền điện tử

Quá rõ ràng rồi, lúc bạn đầu cơ vào một thứ gì quá mơ hồ với bạn thì việc các bạn thất bại là rất cao. Tiền điện tử là một lĩnh vực đòi hỏi người tham gia phải hiểu biết về phương pháp.

Như vậy nên hãy Nhận định về nó và ít ra thì phải biết các tri thức đơn thuần về tiền điện tử trước lúc quyết định tham dự. Mitrade có thể phân phối cho bạn những tri thức trong khoảng cơ bản tới các Tìm hiểu Tìm hiểu thị trường.

thị trường tiền điện tử là 1 thương trường máu lửa. Trong khi các thương lượng hàng ngày luôn sôi nổi. Ngoài ra để tham dự vào cuộc chơi, các bạn cần hiểu các điều đơn thuần của phương pháp blockchain.

tham khảo thêm : binance lừa đảo

các bạn có biết lưu thông so với tổng cung có tức là gì không? Các bạn có hiểu lạm phát là gì? Các bạn có biết về bàn bạc , ví , khóa riêng và khóa chung không? Và còn phổ thông thuật ngữ khác.

Hãy khởi đầu bằng việc Phân tích những điều cơn bản trước khi tham gia vào thị trường được Tìm hiểu là bùng nổ trong 2020.

bạn ko phổ quát hóa danh mục đầu cơ của bạn.

Chiến lược tuyệt vời để hạn chế rủi ro là phổ thông hóa. Một danh mục đầu cơ đa dạng gồm những phổ quát đồng tiền khác nhau, với mức độ rủi ro không giống nhau.

Có thể phổ thông hóa ko bảo đảm việc các bạn ko thua lỗ, nhưng nó sẽ giúp các bạn có được những mục tiêu nguồn vốn dài hạn cùng lúc tránh rủi ro.

đọc thêm : sàn bitrex

bạn bỏ qua phí giao dịch

Đừng làm tương tự, hãy dành thời kì và tìm kiếm mức phí tốt nhất cho các bạn.

khi mọi người khởi đầu thương lượng, họ tiến hành rất nhiều giao dịch mỗi ngày với Hi vọng kiếm được hưởng nhuận nhỏ. Nhưng họ quên mất là lệ phí thương lượng đang thịt chết họ, hình minh hoa dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ điều đấy.

các bạn không biết đọc một biểu đồ đàm phán

Một lúc các bạn bạn đã hiểu được thế nào là cung là cầu thì các bạn nên khởi đầu học cách đọc biểu đồ giao dịch, hay còn được gọi là phân tách công nghệ.

phân tích phương pháp là một môn kỹ thuật giúp các bạn dự đoán tốt hơn về tương lai bằng cách phân tách dữ liệu về lịch sử thị phần. Các bạn có thể cảm nhận được trong khi thị phần sắp quay đầu, hoặc giả dụ tài sản không được định giá đúng.

các bạn vào các vị thế chẳng thể thoát ra

ví như các bạn giữ một đồng bạc, nhưng ko ai muốn sắm nó, thì bạn đang ở trong một thị phần kém thanh khoản.

Tính thanh khoản liên quan tới mức độ thuận tiện tậu hoặc bán một tài sản trên thị phần. Bạn có thể rà soát mức độ thanh khoản của một đồng bạc bằng cách rà soát khối lượng mua bán của nó trên CoinMarketCap.


xem thêm tại : Đánh giá sàn binance

bạn đầu cơ theo xu hướng giá mềm. Và chạy theo khuynh hướng mua cao

không đừng làm vậy, đây là một cái bẫy, chẳng phải đồng coin nào rẻ cũng đều tiềm năng và ko phải đồng coin nào đắt thì sẽ khó tăng cường giá. Vì có cực nhiều nguyên tố tác động đến giá của 1 đồng coin. Một trong các nhân tố có thể Đánh giá được tiềm năng của đồng bạc đó là vốn hóa thị phần.

Đã có cực nhiều người kiếm thừa hưởng nhuận đồ sộ từ việc đầu tư vào đồng coin giá cao và tăng cường liên tục. Nhưng đấy là các người tham dự vào thiên hướng sớm.

chúng ta không nên sắm cao, đặc thù là lúc 1 đồng coin đang gần với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Các người có chiến lược và tri thức luôn nắm được chuyện này. Nếu các bạn đủ tự tin thì có thể làm.

sắm cao có thể là quyết định đúng đắn trong một vài tình huống, những phần da trường hợp còn lại đều là sai lầm.

bạn đầu cơ theo xúc cảm

Hãy luôn tỉnh ngủ, khi 1 đồng tiền liên tục cải thiện không có nghĩa là nó sẽ ko giảm, nó có thể giảm bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ logic để loại bỏ các giấc mơ về lợi nhuận cao.

lúc 1 thị trường đang đi lên hãy quyết tâm đừng để cảm giác đầu cơ vào nó sẽ tăng cường cao tri phối. Nên nhớ hãy đầu cơ có kế hoạch, nghĩ suy logic chứ không làm theo cảm xúc.

account của các bạn ko được bảo mật

nếu như ai đấy xâm nhập vao tài khoản của bạn, bạn có thể nói lời từ biệt với đông đảo số tiền của mình. Hãy trang nghiêm bảo mật tài khoản của mình bằng cách xác thực 2 yếu tố. Hoặc bạn có thể học hỏi từ các người đi trước.

Một mẹo quan trọng : ko sử dụng liên hệ email hàng ngày của bạn khi bạn điều hướng ko gian tiền điện tử. Dùng một cái riêng dành riêng cho những khoản đầu tư tiền điện tử của bạn.

các bạn rơi vào lừa đảo


Một người mới chơi sẽ rất dễ bị lừa, bởi họ chưa đủ kinh nghiệp để Nhận định đúng sai. Sự bất cẩn của các bạn là món hời lớn cho những kẻ lọc lừa.

phổ quát nhất có lẽ là lừa đảo qua email. Email lạ với đường link lạ khi bạn nhấn vào có thể khiến bạn để lộ thông tin tài khoản. Hãy các lời dụ dỗ ngọt ngào về 1 thương vụ siêu lợi nhuận nào ấy.

Siêu lợi nhuận ko tới dễ dàng với bạn trong khoảng ai đó được đâu. Nó hoài toàn phụ thuộc vào tư duy đầu tư ở bạn. Hãy chu đáo trước những lời mời gọi đầu cơ siêu lợi nhuận.

Mất chìa khóa riêng tây

Đây có nhẽ là sai trái to nhất trong cộng đồng điện tử cho đến ngày nay. Mất khóa riêng tư sẽ khiến bạn phí phạm số đông tiền của các bạn vì bạn chẳng thể làm gì khi quên mật khẩu cả.

Vậy nên tôi khuyên các bạn sao lưu chìa khóa để lúc có điện thoại mới, các bạn có thể phục hồi số đông các account của mình để đăng nhập. Đừng quên làm điều này, vì ấy sẽ là một nỗi đau rất to và mất thời gian ví như các bạn quên!

các bạn thiếu nhẫn nại và dễ mắc sai lầm cẩu thả

kiên nhẫn là đức tính của các nhà đầu cơ tinh vi và phong túc. Các bạn có thể sẽ nhận thấy vô vọng lúc trần chờ cơ hội to Tiếp đến. Nhưng các bạn cần nhớ, những “cá voi” trong thị trường tiền điện tử sẵn sang nằm 2 năm hoặc phổ quát hơn để chờ cơ hội tấn công.

Họ sẵn sàng ở trong 1 thị trường “gấu” và chịu thua lỗ trong đa dạng năm. Những nhà đầu tư non nớt luôn mắc phải sai trái này, điều đấy làm cho họ bỏ lỡ các cơ hội lớn, thỉnh thoảng là sự tiếc nuối kéo dài.

Hãy thử nghĩ đến đồng bạc bạn đầu trong khoảng hơn 1 năm nay không lúc nào tăng giá, và bạn quyết định bán nó, không may là ngay sau thời điểm bán, đồng tiền ấy tăng cường giá chóng vánh.

Cũng là 1 sai trái dễ mắc phải của những nhà đầu tư mới ấy là cẩu thả. Đừng vội vàng, hãy bảo đảm liên hệ các bạn gửi là hoàn toàn chuẩn xác. Đừng bao giờ gõ lại liên hệ, theo tôi bạn chỉ cần sao chép và dán nó lên lại. Bước này vừa nhanh vừa chính xác. Và đừng quên rà soát lại chúng bằng cách xác minh 2 kí tự đầu và 3 kí tự cuối.

bạn quá tham lam, thiếu kiên nhẫn và thiếu chính kiến


Đây là các yếu tố sẽ click chìm 1 nhà đầu cơ dù cho là ngành nào. Lúc các bạn bạn đang có lời, hãy bình tĩnh và nghiên cứu lại thị trường để có Đánh giá đúng đắn. Đừng thấy những biểu hiện tích cực cơ bản mà lao vào đầu cơ với số tiền to để mong về khoản lời cao.

lúc bạn có chiến lược hãy nhẫn nại với với nó, đừng vì những rầm rĩ trong cùng đồng mà làm lung lay chính kiến. Hay nên nhớ thành công ko đến với mọi người, nó chỉ tới với các người tỉnh ngủ.

Với những sai lầm tôi vừa nhắc như trên Mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn. Còn bây giờ chúng ta cộng đàm đạo về 1 vài mẹo giúp các bạn đàm phán tốt hơn.


Để biết thêm tỷ giá các đồng coin hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.