Khi mua bát đĩa cao cấp cần lưu ý điều gì

  -  

Bát đĩa cho nhà hàng giờ đây không chỉ để sử dụng, nó còn góp phần cho thấy đặc trưng của nhà hàng, phản chiếu không gian, ngoại hình, chủ đề của nhà hàng chậm tiến độ.

khi bạn bắt đầu tìm đồ dùng nhà bếp, hãy cân nói những điều sau đây:

Đĩa tròn Hảo Cảnh

Ngân sách:

Cũng giống như bàn ghế, bộ bát đĩa cao cấp  cho nhà hàng thường đắt hơn chiếc phục vụ hộ gia đình. Bộ đồ tiêu dùng của nhà hàng với đa số chủng cái giá khác nhau và thường thì lúc bạn sắm càng rộng rãi bạn càng tiết kiệm được ngân sách.

Độ bền:

Bát đĩa dùng cho nhà hàng thường đắt hơn thường nhật là do chúng được bề ngoài riêng để chịu được các hư hỏng thường gặp khi tiêu dùng trong quán ăn.

kiểu dáng nhà hàng:

nếu như bạn với ý định mở một nhà hàng nhỏ nhắn và lặng tĩnh thì kiểu đĩa ăn và đĩa cà phê trắng cổ điển sẽ vô cùng phù hợp. Nếu như nhà hàng kiểu Mexico hoặc Ý thì với thể đĩa sở hữu màu sắc đậm và thiết kế nổi trội sẽ là sự lựa chọn thông minh. Đồ sử dụng trong nhà hàng phải phản ảnh được chủ đề và tôn lên kiểu dáng khái quát của nhà hàng. Một vài thứ đồ sử dụng mang thể được mẫu mã riêng, sở hữu gắn tên và logo nhà hàng.

chén-đĩa-bằng-sứ-in-tên-nhà-hàng

Nên tiêu dùng bộ đồ ăn bằng nhựa, giấy hay đồ sứ?

1 chuỗi quán ăn hải sản nổi tiếng ở Anh đã có phổ quát năm sử dụng đĩa giấy. Các cửa hàng của họ mang đặc thù là cá tính tao nhã với cốc thủy tinh và bộ đồ ăn bằng bạc. Tuy nhiên họ luôn với sẵn cả đĩa giấy. Thậm chí một đứa trẻ cũng không bao giờ phát hiện ra. Bạn mang băn khoăn vì sao họ ko sử dụng đồ bằng sứ không? Phổ thông năm sau Đó, 1 người bạn của tôi khiến cho việc cho một shop thuộc chuỗi nhà hàng chậm tiến độ, trong khi rốt cục thì họ cũng chuyển sang dùng bộ đồ ăn khiến cho bằng sứ. Anh bạn bảo tôi răng công ty này quyết định chuyển sang dùng dòng mới vì nó thấp hơn đĩa giấy. Chậm triển khai là còn chưa nhắc cái mới này cũng thân thiện mang môi trường hơn.

Ở các bữa tiệc ngoài trời như là tiệc thịt nướng thì đồ tiêu dùng bằng giấy thuận lợi hơn nhưng số tiền để thay bát đĩa giấy liên tiếp trong phổ biến năm thì cao hơn hồ hết so mang số tiền đầu cơ một lần cho bộ đồ ăn làm cho bằng sứ.

Bát đĩa nhựa, tuy mang bền hơn và với thể sử dụng lại, nhưng vẫn không thể bằng bát đĩa khiến cho bằng sứ. Cho nên, cho dù bạn mang mở 1 quán ăn phục vụ bánh mì hay súp thường ngày và thuần tuý thì đồ sứ vẫn là sự chọn lựa thấp nhất.