Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Ưu điểm của máy rửa xe ô tô tự động

  -  
Ngày nay rửa xe tự động càng trở nên phổ biến hơn, vậy nó có những ưu việt gì ?
- Nhẹ nhàng trên  lớp sơn xe:
Lớp sơn thân xe được coi là một trong những đặc điểm có giá trị nhất và chủ xe rất cẩn thận để giữ gìn nó. Việc sử dụng bàn chải thô đã phá hủy lớp sơn của một số ô tô và góp phần tạo ra vết bầm tím. Trong khi đó,  quy của trình hệ thống rửa xe tự động nhẹ nhàng và không có hóa chất mạnh, không giống như phương pháp thông thường. 
- Tính kỹ lưỡng:
 Số lượng công việc mà hệ thống tự động muốn thực hiện trên một đơn vị thời gian là đủ. Không có nguy cơ máy hết việc để làm. 
- Tần suất mệt mỏi thấp hơn:
  Sử dụng tay để rửa sẽ làm cạn kiệt nguồn lực của một người. Những người mệt mỏi không thể làm tốt công việc của họ, và công việc của họ sẽ bị bỏ qua khi xe được rửa. Tuy nhiên, hệ thống rửa xe tự động  được cho là có thể làm sạch tất cả các bề mặt ngoại trừ những nơi tay không thể với tới. 
- Chi phí thấp hơn:
 Rửa xe tự động được biết đến với việc sử dụng  các kỹ thuật rửa xe hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và nước. Chi phí rửa xe thấp và hiệu suất cao cho phép chủ xe và chuyên gia rửa xe cắt giảm chi phí. 
- Tiết kiệm thời gian
'Thời gian là tiền bạc '. Hầu hết các chuyên gia sẽ làm bằng cách đưa xe của họ đến tiệm rửa xe tự động, nơi họ sẽ rửa xe trong thời gian kỷ lục chỉ từ 5 đến 10 phút. Máy rửa tự động tùy chỉnh cho phép  các tiệm rửa xe theo dõi thiết kế và  nhu cầu rửa chân của họ. Họ có thể cần phải kết hợp một số phương pháp chăm sóc áo khoác trong một thao tác và quy trình tự động sẽ mang lại điều đó trong thời gian kỷ lục.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy rửa xe ô tô tự động - bạn có thể đến trải nghiệm và được tư vấn tại
Autoshine - Hệ thống rửa xe thông minh tự động
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
ĐT: 0933627988