Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Cầu Nâng 1 Trụ Ô Tô Để Sử Dụng

  -  

Cầu nâng 1 trụ ô tô là thiết bị chuyên dụng vô cùng quan trọng. Sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe và bảo dưỡng xe ô tô. Thiết bị có chức năng nâng – hạ xe ô tô lên – xuống. Bạn muốn mua giàn nâng rửa xe ô tô để phục vụ cho quá trình rửa xe và bảo dưỡng. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều có quá nhiều loại cầu nâng. Khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cầu nâng rửa xe ô tô theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Lợi ích khi trang bị cầu nâng 1 trụ ô tô

Cầu nâng được được dùng chủ yếu trong chăm sóc xe là loại cầu nâng 1 trụ. Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với dịch vụ này. Một cửa hàng chuyên nghiệp thường sẽ trang bị từ 1- 2 cầu để đảm bảo công việc có thể diễn ra với tiến độ tốt nhất.

Sử dụng cầu nâng rửa xe giúp rửa xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người nhân viên chăm sóc có thể xử lí được các vết bẩn dơ ở những vị trí như bánh xe, gầm xe một cách dễ dàng hơn. Tăng được sự chuyên nghiệp khi thực hiện. Phần lớn những khách hàng hiện nay đều thích thú và lựa chọn những cửa hàng chăm sóc như trên.

Sử dụng cầu nâng 1 trụ ô tô mang lại vô số các tiện ích cho người dùng. Không những hiệu quả cao, mà tăng được cường độ công việc lên nữa. Thế nên hãy kĩ càng trong việc đầu tư thiết bị này về cho mình nhé.

cần bảo quản súng xịt rửa xe tốt nhất
Lợi ích khi trang bị cầu nâng rửa xe

Lựa chọn cầu nâng theo tiêu chuẩn

Nhằm đáp ứng được tốt công việc, đảm bảo được an toàn, sử dụng được lâu bền. Người dùng nên lựa chọn những loại cầu nâng có chất lượng tốt để sử dụng. Ưu tiên chọn các loai cầu được làm từ chất liệu tốt, bền bỉ, chịu lực tốt, có độ cứng cáp cao. Như vậy có thể đáp ứng được nâng được nhiều loại xe khác nhau.

Dựa vào hoạt động của thiết bị nâng xe để lựa chọn. Nên chọn những loại có khả năng nâng hạ nhanh chóng và dễ dàng. Làm việc thuận lợi tốt nhất mà không bị cản trở hay ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố nào. Vừa đáp ứng được năng suất làm việc hiệu quả tốt nhất đối với bạn.

Hiện tại có 2 loại cầu nâng 1 trụ nổi và cầu nâng 1 trụ âm nền đang có mặt trên thị trường hiện nay. Giá thành của cầu nâng 1 trụ lắp nổi có mức giá thấp hơn lắp âm nền. Tuy nhiên cầu âm nền lại tiện lợi, tiết kiệm diện tích hơn. Dựa vào những yếu tố của 2 loại cầu này mà bạn có thể lựa chọn phù hợp cho công việc của mình.

cau-nang-oto-1-tru-am-nen_1
Cầu nâng 1 trụ được sử dụng nhiều

Trọn gói cầu nâng tốt, lắp đặt

Cầu nâng 1 trụ ô tô là sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng rửa xe và sửa xe hiện nay. Sản phẩm này là một trợ thủ đắc lực có thể giúp bạn hái ra tiền nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

Nhưng bạn cần lựa chọn những nơi bán cầu nâng rửa xe lâu năm, uy tín chất lượng trên thị trường. Được khách hàng đánh giá tốt để đem lại hiệu quả tốt nhất. . Một trong những địa chỉ bán cầu nâng rửa xe ô tô uy tín, chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Thiết Bị Chăm Sóc Xe, bạn có thể yên tâm sản phẩm được phân phối tại đây.

cau-nang-rua-xe-oto-1-tru-noi
Trọn gói cầu nâng chất lượng, hỗ trợ lắp đặt

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0911.79.24.24