Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Lắp camera hành trình cho Nissan X-Trail 2020

  -  

Trong quá trình tham gia giao thông, dù bạn cũng có thể kiểm soát oto của bản thân mình chất lượng cao, rủi ro từ các phương tiện đi lại khác luôn tiềm tàng. Khi các trường hợp đột xuất xẩy ra, camera hành trình đi gắn trên ôtô sẽ phát huy sức ảnh hưởng “người bảo vệ” cho bạn. Để được bảo đảm an toàn 1 cách rất tốt , mức ổn định & ghi hình khởi sắc là các yếu tố quý doanh nghiệp cần quan tâm bậc nhất khi lựa chọn camera hành trình. Quý khách Nissan X-Trail 2020 nên lắp camera hành trình trên ô tô loại nào? VAVA Dual 2 kênh trước – sau do KATA hỗ trợ có cân xứng không?

1. Vì sao nên lắp camera hành trình oto VAVA 2 kênh trước - sau cho xe ô tô?

Với kích thước khá cồng kềnh, chiều dài gần 5 mét & chiều rộng gần 2m, Nissan X-Trail 2020 lắp camera đường đi nhiều năm oto có 2 kênh trước sau sẽ đánh dấu diễn biến lưu thông vận tải ở những điểm mù của xe. Trang bị nockout camera này giúp tài xế quan sát, đỗ xe đơn giản hơn.

phần bên trước và phía phí a đằng sau xe

Không chỉ có thế, VAVA Dual 2 kênh trước sau còn đem về những tiện ích như:

Video khởi sắc , duyên dáng, sống động , được sắp xếp khoa học, dễ sử dụng trong phần mềm.

Bảo vệ xe ở trạng thái tắt máy khi đang đỗ, bắt gặp va chạm & quay lại Clip khẩn cấp 15s.

Ngay lập tức chụp hình & quay video clip nhanh khi trê dãy phố xảy ra các điều kiện đi lại bất thần hoặc khi trải qua đoạn đường có cảnh sắc đẹp.

Selfie, quay đoạn Clip hát karaoke cùng theo với âm thanh bằng camera. sau đó, căn chỉnh , chia sẻ trình bày lên social nhanh chóng .

Selfie với vava

Xoay camera vào cabin để selfie với VAVA

Mount gắn minh chứng and cam kết ngay cả những khi xe off-road.

Tạo và xem lại nhật ký chuyển rời của xe.

Không gian lưu trữ lớn, tiết kiệm thời gian lọc đoạn phim.

Không mất nhiều thời gian và công sức xây dựng , tiến hành lắp ráp .

2. Lắp camera hành trình cho Nissan X-Trail 2020 với VAVA Dual 2 mắt trước-sau

Các công dụng của camera hành trình VAVA Dual 2 mắt trước-sau đã hoàn toàn thuyết phục anh Nguyễn Hữu Toàn – chủ xế Nissan X-Trail 2020 tại Khánh Hòa.


Anh đánh giá: “Sau khi thử nhiều camera, tôi nghĩ rằng mình đã tìm thấy sản phẩm yêu dấu của chính mình. VAVA là sự việc phối kết hợp hoàn hảo giữa sự dễ dàng và đơn giản và tiện ích. dòng thiết bị này cung ứng cho bạn kể cả những công cụ cần để tiến hành lắp ráp một cách sạch sẽ và chỉn chu. vô số cáp được buôn bán để dây không làm vướng víu.

Phần mềm VAVA có thiết kế thực sự tốt . và khi khởi động, cả hai camera sẽ ở cùng một screen. Cách thiết kế xoay 360 độ để biến đổi góc quay và phím chụp nhanh khá thông minh và mê hoặc.”

Cửa hàng chào bán KATA tiếp sau đây đã thực hiện lắp dòng thiết bị này trên xe của anh qua các bước:

Bước 1: định vị nơi đặt camera trước và camera sau.

Nếu như muốn chỉ một góc quay đẹp, góc quay rộng, chỗ đứng gắn camera đường đi lý tưởng nhất nằm ngay giữa kính lái, ngay phía dưới gương chiếu hậu. so với camera phía phí a đằng sau , vùng đất lắp ráp thường nằm ở giữa kính chắn gió sau về hướng gần với trần xe.

Bước 2: cố định chân đế camera trước.

Lựa chọn vùng đất gắn chân đế cho camera trước và sau. Tiếp đó, làm sạch những Quanh Vùng này, bóc lớp nilon ở chân đế & gắn vào điểm đã định vị .

Bước 3: Giấu dây vào lớp phân làn giữa nóc xe và bọc trần.

Giấu dây vào trên mép phân cách giữa nóc xe và bọc trần xe bằng thanh bẩy có sẵn trong hộp. Dây camera trước sẽ đi qua cột A và vòng xuống ghế phụ đi tới nơi cắm tẩu. Sử dụng dây links khác đi giữa bọc trần & lớp trần tới điểm đặt camera sau.

Bước 4: link camera.

Cắm những jack dính nối của camera trước sau vào những cổng trên dòng thiết bị. Cắm dây đầu vào tẩu sạc trên xe ôtô . tiến hành lắp ráp thẻ nhớ cắm tẩu sạc vào nơi cấp nguồn điện của ôtô .

Bước 5: Tải ứng dụng VAVA Dash.

Bước 6: điều chỉnh góc máy camera hành trình đi VAVA Dual 2 mắt trước sau.

Động cơ khởi động, camera sẽ tự động bật lên. kết dán camera với ứng dụng VAVA Dash trải qua Wifi (mật khẩu: 12345678), xem thẳng trực tiếp Ảnh Clip từ Smartphone mọi lúc mọi nơi.

1 cuộc khảo sát để kiếm được dòng camera đường đi làm hài lòng những chủ xế đã được triển khai. trong các số đó , VAVA Dual 2 mắt trước – sau VD-002 Brand Name Mỹ, nhập khẩu và buôn bán bởi KATAVINA được xem tốt nhất về tính năng , chất lượng bức ảnh. sở hữu được cấu tạo hàng đầu , hoạt động ổn định và đoạn phim có nét , Chi tiêu của dòng sản phẩm không đắt đỏ giống như những kẻ thù khác. Lắp camera hành trình đi oto, hãy liên hệ KATA ngay!