Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tại sao phải lắp camera hành trình cho ô tô?

  -  

Đa số những chiếc xe oto lúc này đều được lắp đặt camera hành trình. Các hộ dân dùng có nhu cầu lắp ráp camera hành trình thường hiểu ra tầm quan trọng của dòng thiết bị này trên xe ô tô. Nhưng bạn đã biết hết lý do vì sao phải lắp camera lối đi cho xe ôtô chưa? Theo dõi chia sẻ trình bày tới từ các chuyên gia camera lối đi của KATA ngay sau đây để tò mò vai trò ấn tượng của camera hành trình nhé!

1. Nguyên nhân phải lắp camera hành trình cho xe hơi?

Tại sao phải lắp camera hành trình cho ô-tô trong khi luật không lao lý bắt buộc cho xe mái ấm gia đình, xe cá nhân dưới 9 chỗ ngồi? Mỗi phụ kiện ra đời đều nguồn gốc từ nhu cầu bản chất của người dùng , gồm có cả camera hành trình. Cùng KATA tò mò các chức năng ấn tượng của phụ kiện này nhé!

1.1. Chức năng tuyệt vời của camera thống kê giám sát hành trình nhiều năm ô tô

Phải mất thời gian khá dài từ khi những cái camera hành trình thứ nhất thành lập cho tới lúc chúng làm nên phổ cập. Sự bùng nổ của ngành công nghiệp xe con giúp càng lúc càng đa số chúng ta sẽ có khả năng sở hữu những cái xe con của bản thân mình.

Không dừng lại ở đó, lúc những hãng bảo hiểm xe con nhu cầu người sử dụng chứng minh bằng chứng mới thực hiện đền bù, camera hành trình biến thành người chứng kiến tận mắt tin cậy nhất được các tài xế lòng tin.

Camera hành trình được mệnh danh là “mắt thần” mặt phố .


Lưu giữ video quan trọng trong các điều kiện va chạm, sự cố bất ngờ trê tuyến phố làm minh chứng cung ứng cho bảo hiểm đồng thời bổ trợ công an điều tra khảo sát.

Có hạn tình hình mất cắp khi dừng hay đỗ ở những công cộng không có người trông coi.

Tránh bị bắt lỗi nhầm trên làn phân cách.

lưu lại những khoảnh khắc đẹp đường phố dịch chuyển .

Camera hành trình có ích và đem lại an toàn và tin cậy – lợi ích cho người sử dụng . chính là Nguyên Nhân mà dòng thiết bị này biến thành phụ kiện cần thiết trên mỗi con xe.

1.2. Xe gia đình hãy chọn camera hành trình loại nào?

Khi chọn camera lối đi dài cho xe mái ấm hộ gia đình, ngoài được cấu tạo, kích cỡ, giá trị và thương hiệu thì chất lượng tranh ảnh là nhân tố cần phải quan trọng chăm lo. Phụ kiện này chỉ phát huy tối đa khi video , bức ảnh được ghi lại liên tiếp có độ nét cao, rõ ràng .

Anh Trương Thế Toàn đã chọn lựa VAVA 4K UHD cho chiếc Toyota Corolla Altis 2021 của mái ấm hộ gia đình. Theo dõi quá trình lắp ráp và nhận định của anh về dòng sản phẩm này ngay sau đây!

2. Lắp camera hành trình cho oto Toyota Corolla Altis 2021 với VAVA 4K UHD

Anh Toàn chia sẻ: “Mình chọn camera hành trình đi VAVA 4K trước hết là do phụ kiện này quay lại đoạn phim cực kỳ có nét . độc đáo , khi về nhà xem lại các đoạn phim quay ban đêm , tôi không nghĩ chúng lại nét đến thế. màu đen rất sâu, tấm hình không trở nên vỡ, không xẩy ra tăng sáng vàng, thậm chí sẽ có thể nhìn thấy các dòng chữ trên biển khơi quảng cáo LED lớn ở các ngã tư. tôi cũng thích mức dính chặt của thiết bị. Mọi tính năng đều hoạt động rất trơn tru và đúng chuẩn.”

Camera hành trình VAVA chiếm hữu nhiều ưu thế nhưng về khả năng quay đêm thì không dòng camera lối đi nhiều năm nào cùng phân khúc thị trường hoàn toàn có thể vượt trước được. Sự kết hợp giữa linh phụ kiện bậc nhất tới từ Brand Name Sony, Ambrella, .. cùng theo với tiềm năng nghiệp vụ tối ưu tuyệt vời của phần mềm giải quyết và xử lý , VAVA 4K UHD VD-004 sẽ có khả năng xuất ra những video clip có độ phân giải tới 3840 x 2160 với tốc độ khung hình 30 fps.

Không những thế , quý khách hàng cũng bình chọn và nhận định cao các tính năng:

Nút chụp Snapshot liên kết không dây Bluetooth đem về Dùng thử chụp, quay video nhanh xúc cảm .

GPS nối sát trên dây nguồn, lưu vị trí đúng đắn , các quy trình sử dụng không cần lo lắng bị thất lạc.

G-sensor nhậy bén với 3 mức độ khác biệt rất có thể setup thiết lập .

Pin dự phòng 320 mAh giúp camera rất có thể hoạt động ở chính sách Parking Mode tới một tuần lễ.

Dễ dãi xoay ống kính 360 độ.

App VAVA Dash có giao diện dễ dàng, khoa học, dễ hiểu , dễ sử dụng.

với những thông tin trên mà KATA cung ứng, mong muốn khách hàng , người dùng đã có lời đáp thỏa đáng cho do dự tại sao phải lắp camera hành trình? KATA là chủ thể tính năng độc quyền cung cấp camera đường đi VAVA từ Mỹ đến các đại lý phân phối & người sử dụng tại cả nước. Liên hệ ngay điện thoại tư vấn 247/7 0934549998 để được tư vấn chi tiết!