Thuốc Savi Tenofovir 300mg chính hãng giá tốt mua ở đâu Hà Nội HCM 202

  -  

Thuốc Savi Tenofovir 300mg chính hãng giá tốt mua ở đâu hà nội tphcm 2021? Thuốc Savi Tenofovir 300mg chứa hoặt chất Tenofovir alafenamide 25mg là một loại thuốc chống virus giúp ngăn ngừa vi-rút viêm gan B nhân lên trong cơ thể. Thuốc Savi Tenofovir 300mg được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm SAVI – Việt Nam. Thuốc được phân phối phổ biến tại các bệnh viện lớn và một số cơ sở phân phối thuốc, nhà thuốc lớn. Bạn đang muốn tìm hiểu về giá Thuốc Savi Tenofovir 300mg, Tác dụng Thuốc Savi Tenofovir 300mg, mua Thuốc Savi Tenofovir 300mg ở đâu chính hãng giá tốt nhất Hà Nội HCM vui lòng liên hệ 0923283003 để được tư

Thuốc Savi Tenofovir 300mg (Tenofovir Disoproxil Fumarate – TDF 300) thuộc nhóm thuốc kháng virus. Thuốc Savi Tenofovir (Tenofovir Disoproxil Fumarate) có tác dụng ức chế hoạt động của enzyme sao chép ngược của virus. Do đó virus không thể tự nhân bản và sinh sôi giúp ngăn chặn sự lây lan của virus trong cơ thể.

Thông tin thuốc Savi Tenofovir 300mg

Thành phần

·         Tenofovir disoproxil fumarate: 300mg

·         Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng – Chỉ định

 

Savi Tenofovir 300mg được chỉ định trong một số trường hợp.

·         Viêm gan B mạn tính (HBV) ở người lớn

·         Kết hợp với thuốc kháng retrovirus khác điều trị cho bệnh nhân HIV typ 1 ở người lớn

·         Kết hợp thuốc kháng retrovirus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus

Đối tượng sử dụng

Người trưởng thành trên 18 tuổi

Liều dùng

 Viêm gan B mạn tính:

·         1 viên 300mg x 1 lần/ngày trong 48 tuần

HIV typ 1:

·         1 viên 300mg x 1 lần/ngày, kết hợp cùng thuốc kháng virus khác

Dự phòng sau phơi nhiễm HIV:

·         Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên 300mg x 1 lần/ngày,  kết hợp cùng thuốc kháng retrovirus khác. Dùng sớm trong vòng vài giờ sau khi bị phơi nhiễm và tiếp tục dùng trong 4 tuần tiếp theo nếu thuốc được dung nạp tốt

·         Dự phòng nhiễm HIV không do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên 300mg x 1 lần/ngày kết hợp ít nhất 2 thuốc kháng retrovirus khác. Tốt nhất trong vòng 72 giờ và tiếp tục dùng trong 4 tuần tiếp theo nếu thuốc được dung nạp tốt

Điều chỉnh liều:

***Bệnh nhân suy thận:

·         Độ thanh thải Creatinin ≥ 50 ml/ phút: 1 viên 300mg x 1 lần/ngày

·         Độ thanh thải Creatinin 30 – 49 ml/ phút: dùng mỗi liều 300mg cách nhau mỗi 48 giờ

·         Độ thanh thải creatinin 10 – 29 ml/ phút: dùng mỗi liều 300mg cách nhau mỗi 72 – 96 giờ.

***Bệnh nhân thẩm phân máu: dùng mỗi liều 300m cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

Xuất xứ

Công ty Dược phẩm SAVI – Việt Nam

Quy cách

Hộp 3 vỉ * 10 viên

Dạng bào chế

Viên nén, bao phim

Giấy phép & chứng chỉ

VD-17947-12

Bảo quản

Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30°C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em.

Thuốc Savi Tenofovir 300mg có tốt không?

Tenofovir đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1996 và được phê duyệt để sử dụng tại Hoa Kỳ vào năm 2001. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới. Nó là một trong những loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế.

Thuốc Savi Tenofovir hiệu quả như thế nào?

Một nghiên cứu trên 248 bệnh nhân dương tính với HBeAg (chỉ số cho biết HBV đang hoạt động) được điều trị với Tenofovir Disoproxil Fumarate. Kết quả cho thấy 65% bệnh nhân có mức HBV-DNA <400 copies/mL (nồng độ virus thấp) sau năm 5 điều trị. Trong số những bệnh nhân vẫn đang điều trị vào cuối năm thứ 5 thì 97% bệnh nhân đạt được HBV-DNA <169 copies /mL và 49% bệnh nhân có xét nghiệm HBeAg âm tính.

Cấu trúc của Tenofovir disoproxil fumarateCấu trúc của Tenofovir disoproxil fumarate

Trong các nghiên cứu điều trị kết hợp Tenofovir với: Các thuốc nhóm Nucleosid/Non-Nucleosid ngăn chặn men sao chép ngược, các thuốc nhóm ngăn chặn men Protease. Kết quả cho thấy Tenofovir biểu lộ tính kháng virus trong tế bào nuôi cấy HIV-1 hiệu quả cao.

Tenofovir Disoproxil Fumarate (TDF) thường được kết hợp với Emtricitabine (FTC) để điều trị nhiễm HIV, có sẵn dưới dạng viên nén đồng hóa (TDF [300 mg]/FTC [200 mg]). Một số nghiên cứu cho thấy TDF/FTC được dung nạp rất tốt, có hiệu quả trong việc ức chế RNA của HIV. Giảm lây truyền HIV khi được điều trị dự phòng trước phơi nhiễm cho bệnh nhân không nhiễm HIV vượt trội hơn so với các hợp chất khác.

Cơ chế hoạt động của TAF và TDFCơ chế hoạt động của TAF và TDF

Những lưu ý cần biết đối với bệnh nhân sử dựng thuốc Savi Tenofovir 300mg

·         Nếu có điều kiện, bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến bác sĩ tiêm vắc-xin viêm gan A để bảo vệ gan khỏi một loại virus khác cũng có ái tính tấn công gan.

·         Tránh uống rượu và hút thuốc

·         Luôn tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa gan trước khi bắt đầu bất kỳ liệu pháp thảo dược, bổ sung vitamin hay thực phẩm chức năng nào. Nguyên nhân là vì một số loại thuốc có thể gây tương tác với thuốc kháng virus viêm gan B hoặc thậm chí làm tổn thương gan thêm.

·         Tư vấn với dược sĩ về bất kỳ loại thuốc không kê đơn nào, ngay cả acetaminophen hay paracetamol, trước khi dùng để đảm bảo chúng an toàn cho gan của bạn vì các loại thuốc này có thể được xử lý qua gan.

Sản phẩm tương tự thuốc Savi Tenofovir 300mg

Một số thuốc có thành phần Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg

·         Thuốc Tenofovir-Bvp (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm BVP – Việt Nam

·         Thuốc Tefostad (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm STADA – Đức

·         Thuốc Visteno (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm BVP – Việt Nam

·         Thuốc Tenolam Atra 1X10 (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm ATRA – Ấn Độ

·         Thuốc Nofovir (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm Uphace – Việt Nam

·         Thuốc Gentino B 300mg (Hộp 30 viên)

·         Thuốc Viread 300mg (Công ty Gilead)

Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị viêm gan B như Tefostad, Visteno, Nofovir,…Thông thường các loại thuốc này thường gặp các tác dụng phụ như: buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi…Tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có những ưu nhược điểm khác nhau về giá cũng như công dụng. Mỗi người bệnh cũng có một cơ địa khác nhau nên người bệnh cần liên hệ với y, bác sĩ để tìm cho mình loại thuốc phù hợp.

Thuốc Savi Tenofovir 300mg  giá bao nhiêu?

Để tham khảo giá thuốc Teravir AF đúng nhất, mua thuốc Teravir AF ở nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện hay tại các cơ sở phân phối thuốc có sự khác nhau về giá, chênh lêch giá hay không. Hãy liên hệ số 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Teravir AF giá bao nhiêu, giá bán thuốc Teravir AF.

Ngoài tham khảo về giá thuốc Teravir AF, bạn sẽ được các dược sĩ đại học tư vấn nhiều thông tin cần thiết khác. Ví dụ như sử dụng thuốc như thế nào, tác dụng phụ, cần lưu ý gì khi dùng thuốc. Cần bổ sung chất gì hay ăn uống thực phẩm như thế nào để thuốc hấp thu hiệu quả nhất. Bạn hãy ghé website Thuockedonaz.com.vn để so sánh, tìm hiểu giá trước khi lựa chọn thuốc phù hợp với kinh tế mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.