Thị Trường Bán Nhà Mặt Phố Ở Quận 1-TPHCM

  -  
Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động và phát triển cùng với 24 quận huyện. Ở mỗi quận huyện có mỗi nét sôi động khác nhau. Trong đó, Quận 1 hay còn gọi là Quận Nhứt theo phong cách Sài Gòn thân mật - là một trong 4 quận trung tâm của TPHCM tập trung nhiều địa điểm vui chơi, du lịch, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước,... bậc nhất Sài Gòn.

[​IMG]

Quận 1 - trung tâm TPHCM

Quận 1 còn được xem là nơi sầm uất nhất và có mức sống cao nhưng vẫn rất thu hút người người đến vui chơi, mong muốn được làm việc, đặc biệt rất nhiều du khách nước ngoài và cả các giới đầu tư bất động sản, bán nhà mặt tiền Quận 1, mua bán nhà đất.

Quận 1 có tổng diện tích 7,72 km vuông, có vị trí địa lý:
  • Phía đông giáp Thành phố Thủ Đức
  • Phía tây giáp Quận 3 và Quận 5
  • Phía nam giáp Quận 4
  • Phía bắc giáp Quận Bình Thạnh và Phú Nhuận

Hệ thống giao thông nơi đây rất thuận tiện cho việc giao lưu, phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội với các quận huyện khác. Giao thông đường thủy ngay tại sông Sài Gòn là đầu mối thông qua các cảng Sài Gòn, Khánh Hội. Bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch Bến Nghé - Thị Nghè thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, kết hợp thuyền du lịch mới lạ. Đối với mạng lưới đường bộ cũng rất thông thoáng, các trục đường đến sân bay, nhà ga và các con đường nội, ngoại thành lưu thông rất thuận tiện.

[​IMG]


Thị trường bất động sản Quận 1


Đến nay, độ hot của khu vực Quận 1 đối với thị trường bất động sản chưa bao giờ giảm nhiệt. Trong tương lai, thành phố sẽ ưu tiên phát triển các dự án đầu tư xây dựng nhà mới, nhà mặt phố với mức giá khác nhau.

Trong đó, nhà mặt tiền Quận 1 hiện đang được giới đầu tư quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, để sở hữu một căn nhà phố ở vị trí trung tâm lớn này thật sự rất khó, bởi mức độ cạnh tranh, giá thành nhiều biến động và rất nhiều cạm bẫy.

Mua, bán nhà mặt tiền Quận 1 ở đâu?
Truy cập Alodiaoc.vn – Sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất dành cho bạn.