6 lý do khiến căn hộ BRG Diamond Residence Là lựa chọn không thể bỏ qu

  -  

Có tới 6 lý do để bạn không thể bỏ lỡ một cuộc sống như mơ tại tòa nhà brg lê văn lương, nhưng nhiều khách hàng đã từng thừa nhận rằng họ chỉ cần duy nhất một lý do để quyết định trở thành công dân tại viên kim cương này.

Hãy cùng khám phá!

VỊ TRÍ NĂNG ĐỘNG, LÕI TRUNG TÂM CỘNG ĐỒNG NGOẠI QUỐC

Xứng danh "Kim cương xanh trên toạ độ vàng", BRG Diamond Residence sở hữu ưu điểm vượt trội khi nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý, nơi đây chính là trái tim của cộng đồng người Hàn, Nhật; trụ sở nhiều thương hiệu lớn trong nước, quốc tế; nơi quy tụ nhiều công ty & giới chuyên gia nước ngoài và tạo nên một vị trí kinh tế năng động nơi cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư Tập đoàn BRG- tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm đang từng bước thực hiện sứ mệnh kiến tạo cuộc sống đẳng cấp dành cho giới tinh hoa.

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Dự án hoàn thiện có pháp lý vững vàng giữa nội đô, sổ đỏ sở hữu lâu dài.

KHÔNG GIAN SỐNG & THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

BRG Diamond Residence là một tổ hợp các dinh thự trên không rộng lớn được thiết kế bởi tập đoàn Tư vấn thiết kế, kiến trúc và xây dựng hàng đầu Châu Á với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

- 100% căn hộ có từ 2 mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên và view thành phố

- Mỗi căn hộ có diện tích tương đương tiêu chuẩn phòng tổng thống trong các khách sạn 5 sao, chiều cao trần từ 3,6m đến 5m

- Sở hữu từ 2 - 3 ban công, rộng lên tới 8m2, thoáng mát như một khu vườn.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Với rất nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, BRG Diamond Residence sẽ trở thành điểm đến của tương lai.

------------------------------------------------

#BRG_DIAMOND_RESIDENCE - KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG

Hotline: 0936108588

Website: https://www.brg25levanluong.vn/

Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội