Dự án Phú Mỹ Hưng giá rẻ với diện tích siêu khủng

  -  
Dự án căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án có kiến trúc đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp. Dự án cũng mở ra một dòng sản phẩm giá rẻ với quy mô lớn. Hứa hẹn sẽ mang tính đột phá đáp ứng nhu cầu an của của đông đảo của dân.
Với 3 giai đoạn và được xây dựng trên 10,4ha. Dự án căn hộ Sky Garden đã cung cấp hơn 3000 chổ ở cho cư dân. Tại đây, đã tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại và đa quốc gia. Cùng tìm hiểu xem điều gì tạo nên thương hiệu của căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 này nhé.

Căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa
Nhờ vị trí đắc địa mà căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng nhận được khá nhiều quan tâm của khách hàng. Nằm ngay cửa ngỏ vào của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã tạo nên sự thuận tiện cho cư dân tại đây.

Từ dự án, bạn có thể đến quận 1 hoặc các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều tuyến giao thông khác nhau. Đó là chưa kể khi mà hệ thống giao thông ở khu Nam hoàn thiện đồng bộ thì khoảng cách này còn được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Với quy hoạch tổng thể hiện đại và tích hợp đầy đủ tiện ích. Sky Garden xứng đáng là nơi lựa chọn an cư cho những ai đang tìm kiếm một môi trường sống đích thực. Được chia làm 3 giai đoạn, Sky Garden vẫn luôn hút khách tìm mua. Điều này cũng một phần nhờ vào chiến lược kinh doanh đúng đắn của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa
Căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa
Dòng sản phẩm giá rẻ với quy mô lớn
Có thể nói, việc hút khách của căn hộ Sky Garden cũng dễ dàng lý giải. Đây được xem là dòng căn hộ đột phá ở phân khúc giá rẻ của chủ đầu tư này. Hiện nay, ngoài việc chuẩn chỉnh về chất lượng căn hộ, PMH còn đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể trả góp qua ngân hàng trong thời hạn 15 năm. Như vậy, với những ai có mức thu nhập trung bình cũng đã sở hữu được mọt căn hộ tại đây. Rất thích hợp cho những đôi vợ chồng trẻ muốn ra riêng. Hoặc là những ai muốn định cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng, mức giá tốt kết hợp cùng với thương hiệu Phú Mỹ Hưng. Thì khách hàng đổ xô tìm kiếm thông tin và mua căn hộ này cũng là điều dễ hiểu. Bởi với tình hình bất động sản hiện nay thì một nguồn cung chất lượng như vậy sẽ là hàng hiếm trên thị trường. Người mua đủ thông minh để nhận thấy đây là cơ hội sẽ không có nhiều khi mua căn hộ tại thành phố HCM.