Dự án Saigon South Residences bàn giao căn hộ theo nhưu lợi hưá

  -  
Mới đây, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã bàn giao 968 căn hộ trong giai đoạn 1 của Saigon South Residences. Như vậy, với sự kiện này đã nâng tổng số lượng sản phẩm bàn giao lên đến 1.730. Bao gồm The Grande, The Symphony (Happy Valley Premier và Saigon South Residences.
Saigon South Residences thành công hơn mong đợi
=>> Xem nhiều hơn tại: Căn hộ Phú mỹ Hưng quận 7
Với diện tích xây dựng 32.902m2, Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà. Đây là một trong những dự án chiến lược của PMH. Bởi đây là dự án đầu tiên được triển khai ngoài khu đô thị. Đặc biệt, nó cũng là bước đi đầu tiên vào thị trường trung cấp.

Dù định vị là dự án ở phân khúc trung cấp. Nhưng chủ đầu tư vẫn cảm kết chất lượng không kém các dự án cao cấp trước đó. Nhiều khách hàng tỏ ra ngoài nghi về những lời cam kết này. Nhưng thực tế ghi nhận vào ngày bàn giao căn hộ trong giai đoạn 1. Thì tất cả các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng. Không chỉ vậy, còn vượt mong đợi của họ.

Bởi các căn hộ không chỉ đảm bảo chất lượng về xây dựng. Mà toàn khu đô thị đều mang những đặc trưng cơ bản của một khu Phú Mỹ Hưng. Trên tổng diện tích xây dựng thì nhà ở chỉ chiếm 31%. Trong  khi đó, phần còn lại sẽ tập trung cho cây xanh và tiện ích.

Saigon South Residences thành công hơn mong đợi
Saigon South Residences thành công hơn mong đợi
Tất cả tiện ích đều hướng đến sự tiện lợi và đầy đủ của cư dân. Theo đó, mỗi thế hệ đều có thể tận hưởng và trải nghiệm tại Saigon South Residences. Chưa hết, các tiện ích này được thiết kế khép kín với hệ thống an ninh đảm bảo.