Urban Hill dự án không thể bỏ qua tại Phú Mỹ Hưng

  -  
Có rất nhiều lý do để Urban Hill được ra đời, trong đó sự lý giải có tính thuyết phục nhất được Phó tổng giám đốc của Phú Mỹ Hưng đưa ra đó là “việc ngày càng đối diện nhiều áp lực đã khiến cho con người có ít thời gian thụ hưởng, vì vậy, Phú Mỹ Hưng đã cho ra đời một tổ hợp có thể gia tăng chất lượng không gian sống của họ”.
Tất nhiên, Urban Hill không phải là dự án đầu tiên kết hợp giữa thương mại và nhà ở, nhưng điểm khác biệt và yếu tố làm nên “lần đầu tiên” của Urban Hill chính là vị trí đắc địa, quy hoạch nội khu và các tiện ích sống xung quanh. Những điểm này đã tạo nên sự tổng hợp hài hòa về một khu sống đẳng cấp bậc nhất giữa lòng Sài Gòn.

Tổng quan về dự án Urban Hill
Căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 – Urban Hill sở hữu nhiều yếu tố khác biệt về vị trí, về quy hoạch và cả thiết kế bên trong từng căn hộ. Hãy cùng khám phá xem các thông tin chi tiết này nhé.

Tổng quan về dự án Urban Hill
Tổng quan về dự án Urban Hill
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
  • Diện tích khu đất: 4,647.2m2
  • Mật độ xây dựng: 56.10%
  • Tổng số lượng căn hộ: 164 căn hộ
Vị trí của Urban Hill có gì khác biệt không?
Tâm điểm kết nối với bốn mặt tiền sầm uất
Tâm điểm kết nối trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng với vị trí ngay khu Cảnh Đồi. Vì vậy cư dân hoàn toàn có thể “thụ hưởng”toàn bộ tiện ích nội khu bên trong của Phú Mỹ Hưng. Thỏa sức tận hưởng mua sắm, ăn uống, vui chơi với nhiều cảnh quan đặc sắc mà không phải khu căn hộ nào cũng có được. Chưa kể, việc chăm sóc khách hàng vô cùng dễ dàng nhờ liền kề các bệnh viên như FV, Tâm Đức….

Không chỉ có vậy, lợi thế của Urban Hill còn là nhờ đại lộ Nguyễn Văn Linh, đây cũng được xem là dự án cuối nằm tọa lạc trên đại lộ sôi động này. Và thực sự đây chưa phải là điểm ấn tượng nhất, khi mà Urban Hill lại sở hữu bốn mặt tiền với các trục đường giao thương vô cùng sầm uất.
=>> Xem thêm tại: https://bit.ly/3dB2ajq