Cập nhật thông tin dự án Habitat Bình Dương giai đoạn 3

  -  

Thông tin chi tiết và giá bán The Habitat giai đoạn 1

Quy mô dự án The Habitat giai đoạn 1 có diện tích 9,939m2, gồm 2 blocks cao 16 tầng gồm 267 căn hộ.

- Loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 58 đến 79 m2, loại căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 103 m2.

- Đặc biệt, trong giai đoạn này Căn hộ Habitat Bình Dương phase 3 là dự án đầu tiên xuất hiện căn hộ kép. Căn hộ kép có thiết kế không gian riêng vừa có thể ở vừa có thể kết hợp ở và cho thuê trong cùng 1 căn hộ. Theo đó căn hộ kép Habitat có thiết kế 01 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm riêng biệt. Giai đoạn 1 đã bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng vào tháng 3/2017.

the-habitat-binh-duong-6

- Nhiều tiện ích cũng đã được hoàn thiện trong giai đoạn này như công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi và phòng tập gym.

- Hiện nay tại 2 block căn hộ Habitat giai đoạn 1 cư dân đã vào ở kín. Trong đó, có nhiều người cũng như gia đình nước ngoài sinh sống, họ làm việc tại khu công ngiệp vsip 1 và các khu công nghiệp xung quanh. Hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh và đa văn hóa.

Giá bán lại căn hộ Habitat giai đoạn 1: Đối với 2 phòng ngủ khoảng từ 2,2 tỷ và khoảng từ 3,5 tỷ đối với căn hộ 3 phòng ngủ.

- Tùy vào nội thất cũng như vị trí căn hộ mà giá thuê căn hộ Habitat Bình Dương cũng sẽ khác nhau và rất đa dạng: căn hộ 2 phòng có giá thuê từ 13 triệu – 15 triệu/tháng, còn đối với căn hộ 3 phòng ngủ có giá thuê từ 19 triệu -23 triệu/tháng.

Xem chi tiết các mẫu căn hộ Habitat đang cho thuê:

Thông tin chi tiết và giá bán The Habitat giai đoạn 2

Quy mô dự án The Habitat giai đoạn 2 có diện tích 12,112m2, gồm 3 blocks cao 13 tầng, tổng số căn hộ: 460 căn (Duplex, 2 & 3 phòng ngủ).

- Diện tích căn hộ đa dạng từ 57 m2 đến 141 m2. Bao gồm có căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, ngoài ra giai đoạn 2 chủ đầu tư ra mắt căn hộ thông tầng (Duplex) mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Mô hình tổng thể dự án The Habitat Bình DươngMô hình dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 2

Căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ Duplex là loại căn hộ cao cấp có khởi nguồn từ Manhattan, Newyork, Mỹ. Căn hộ Duplex là nơi sinh sống của giới thượng lưu, các nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ. Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 02 tầng trở lên và nằm tại vị trí tầng cao nhất nhất tòa chung cư cao ốc.

can-ho-duplex-the-habitatCăn hộ Duplex the Habitat Bình Dương 

So sánh căn hộ Duplex và Penthouse có điểm khác nhau là Penthouse không nhất thiết phải có thông tầng còn Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau. Căn hộ Duplex cũng không có không gian riêng bên ngoài như căn hộ Penthouse vì dự như sân vườn hay ban công.

- Hiện tại tiến độ xây dựng dự án đã đến thời gian hoàn thiện, dự kiến thời gian bàn giao căn hộ Habitat giai đoạn 3 vào quý 3/2020.

can-ho-6-2

- Đến nay căn hộ The Habitat giai đoạn 2 đã được bán hết và đang giao dịch bán lại, thị trường giao dịch bán lại cũng rất sôi nổi. Giá bán chênh lệch từ 200 triệu trở lên so với giá gốc.  Đối với căn 2 phòng ngủ có giá từ 2,2 tỷ/căn và căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ 3,5 tỷ/ căn.

Điểm khác biệt so với Habitat giai đoạn 1 và 2Giữa 3 tòa chung cư của giai đoạn 2 có công viên Poladium tầng 3 và dốc đi bộ, không gian xanh cực kỳ rộng. Có Shophouse ở tầng trệt và căn hộ Duplex ở tầng cao. Ngoài ra các tiện ích nội khu đã đưa vào hoạt động như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, sân tennis,… thì giai đoạn 3 sẽ có nhiều tiện ích được nâng cấp hơn nữa như khu mua sắm shophouse, hồ bơi tràn bờ, phòng gym hiện đại, phát triển công viên cây xanh đa tiện ích.

tien ich habitatHồ bơi tràn ngay dưới chung cư Habitat

toan canh cong vien habitat-1Vườn cảnh quan và tiện ích trên không (Podium) diện tích hơn 2,000 m2.

can-ho-the-habitat-giai-doan-2Shophouse và công viên trung tâm tại The Habitat giai đoạn 2

Dự án Habitat Bình Dương giai đoạn 3 là dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Singapore tại Bình Dương. Tại đây đã có hơn 30% cư dân là các chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại các khu công nghiệp lân cận (VSIP 1,2, Sống Thần 1,2,3, Việt Hương 1,2,…)

Thông tin chi tiết và giá bán The Habitat giai đoạn 3

Quy mô Chung cư The Habitat Bình Dương phase 3 có diện tích 18,121m2, bao gồm 6 blocks chung cư cao 18 tầng.

- Giai đoạn 3 có tất cả 820 căn hộ. Điểm khác biệt của giai đoạn này là ngoài căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, chủ đầu tư chính thức ra mắt căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ vừa phải đáp ứng được xu hướng của thị trường căn hộ Bình Dương hiện nay. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi khả năng đầu tư, tính thanh khoản cao qua sự thành công của 2 giai đoạn trước.

toan canh the habitat

- Các Căn hộ Habitat giai đoạn 3 có diện tích từ 50 m2 đến gần 100 m2 với nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Sàn phân phối dự án The Habitat Binh Duong

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/the-habitat/gia-chung-cu-the-habitat-giai-doan-2

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương