Tìm hiểu răng sứ Zirconia của nước nào?

  -  
Thưa bác sĩ, răng em nhìn hơi hô. Cười thì xấu phải biết luôn, em rất tự ti khi cười hở răng bác sĩ ạ. Em muốn đi bọc răng sứ, dòng răng Zirconia đó bác sĩ. Em thấy dòng này khá hợp với túi tiền của một đứa làm thuê, ở nhà thuê như em. Tuy nhiên, em muốn hỏi bác sĩ răng sứ Zirconia của nước nào ạ? Ở phòng khám mình có nhập hàng chính hãng không? Em thì nói thật không có nhiều tiền, nhưng đã làm thì làm loại chính hãng, không làm thì thôi chứ em không đưa hàm răng mình ra làm trò đùa đâu bác sĩ (Trung Quân, 26 tuổi, Hà Nội).

Chào Trung Quân,

Hiện nay Nha khoa Sunshine sử dụng loại răng sứ Zirconia bao gồm sứ Zirconia toàn khối và sứ Katana Zirconia cho khách hàng bọc sứ. Với thắc mắc của em là răng sứ Zirconia của nước nào, thì các loại sứ Zirconia tại phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ 2 nước Đức và Nhật Bản đó em.

[​IMG]

Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% và có thẻ bảo hành từ nhà sản xuất nên em hoàn toàn yên tâm nhé.

Khi em bọc sứ tại Nha khoa Sunshine, em sẽ được bảo hành 10 năm đối với dòng sứ này đó Trung Quân. Nếu em gặp bất kỳ lỗi nào trong điều kiện bảo hành, em hãy đến phòng khám để được kiểm tra và thay mới em nhé.

Để Trung Quân tự tin hơn khi chọn bọc sứ tại Nha khoa Sunshine, em hãy xem những đánh giá của khách hàng khi thực hiện bọc sứ tại Nha khoa Sunshine nhé.

>>> THAM KHẢO: Răng toàn sứ Zirconia là gì

[​IMG]

Đây là những cảm nhận chân thật nhất mà chúng tôi nhận được trên Fanpage của phòng khám. Không ít người trong số họ cũng chọn dòng sứ Zirconia đó em. Em xem để mình tự tin hơn nhá.

Đến đây thì Trung Quân còn thắc mắc gì về răng sứ Zirconia của nước nào nữa không nè!

Đã và đang có rất nhiều khách hàng đến phòng khám chọn bọc sứ dòng sứ này. Bởi sứ Zirconia được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ bền và lực nhai của răng. Răng sứ Zirconia có cấu tạo từ khung sườn Zirconia được nung ở nhiệt độ 1300℃ nên răng rất chắc khỏe và khả năng chịu lực của răng lên đến 800mpa.

Bên cạnh đó, dòng sứ này rất lành tính và có tính tương thích sinh học cao. Nên sẽ không gây dị ứng hay biến chứng gì sau khi bọc sứ.

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ Nano bao nhiêu tiền

[​IMG]

Bên cạnh những thắc mắc về răng sứ Zirconia của nước nào , Trung Quân có chia sẻ là răng hơi hô và em tự ti với nụ cười của mình. Theo đó, bọc răng sứ lên sẽ khắc phục được tình trạng này đó em.

Khi em đến bọc sứ tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho em một hàm răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Và em sẽ luôn tự tin với nụ cười của mình.

Trung Quân cũng tham khảo những hình ảnh trước và sau của khách hàng khi thực hiện bọc sứ ở phòng khám nha em. Em xem để hình dung răng mình sẽ thay đổi thế nào sau khi bọc sứ nhé.

Đặc biệt, MỘT TIN VUI cho em là Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ bọc sứ Zirconia trong tháng này. Theo đó, chi phí bọc sứ chỉ còn 1.750.000đ/răng thay vì giá niêm yết là 3.500.000đ/răng. Giá này áp dụng cho cả 2 loại sứ Zirconia toàn khối và Katana Zirconia nha em.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ Zirconia của nước nào