Tìm hiểu răng sứ Zirconia có mấy loại hiện nay

  -  
Chào Sunshine, cho em hỏi răng sứ Zirconia có mấy loại ạ? Em đang tìm hiểu về dòng sứ này để đi bọc, em thấy một số thông tin nói răng này nhiều loại khác nhau lắm nên muốn hỏi phòng khám cho rõ ràng. À, tiện thể nếu được phòng khám báo giá dùm em luôn nha, với cho em hỏi thêm là với tình trạng răng của em thì bọc sứ Zirconia này lên sẽ thế nào? Em muốn bọc màu nào tự nhiên thì loại răng này có phù hợp không? (Quốc Dũng, 27 tuổi, Hồ Chí Minh).

Chào Quốc Dũng!

Lời đầu tiên, Nha khoa Sunshine cảm ơn Dũng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gửi câu hỏi răng sứ zirconia có mấy loại.

>>> XEM THÊM: Răng sứ zirconia giá rẻ

[​IMG]

Đúng như em tìm hiểu, răng sứ Zirconia có nhiều loại khác nhau. Trong đó có 2 loại được dùng phổ biến trong phục hình răng thẩm mỹ. Đó là:

+ Răng sứ Zirconia toàn khối. Có xuất xứ từ Đức. Được cấu tạo từ 1 khối Zirconia nguyên chất.
+ Răng sứ Zirconia Katana. Xuất sứ từ Nhật Bản. Cấu tạo gồm 2 phần: Bên trong là khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng cao. Bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ – Ceramco.

>>> THAM KHẢO: Thẻ bảo hành răng sứ zirconia

[​IMG]

Đến đây thì Dũng đã biết răng sứ zirconia có mấy loại chưa nào. Vì đều cấu tạo từ sứ nguyên chất. Nên cả 2 loại này đều có những ưu điểm chung là:

+ Thẩm mỹ cao, màu răng hoàn toàn tự nhiên như răng thật. Độ trong bóng hoàn hảo. Cách nhiệt tốt. Dù là răng giả, nhưng vẫn có cảm giác ăn nhai bình thường đó Dũng.
+ Rất lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng.
+ Độ bền lên tới 50 năm, hoặc lâu hơn nếu em có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Khả năng chịu lực vượt trội hơn răng thật. Em bọc 1 lần là ăn nhai lâu dài.

Hiện tại Nha khoa Sunshine cũng đang sử dụng 2 loại sứ này. Giá niêm yết của 2 loại sứ này là 3.5 triệu nha Dũng. Tuy nhiên, đợt này chúng tôi đang GIẢM GIÁ 50%, áp dụng cho tất cả các loại răng sứ. Nên chỉ còn 1.75 triệu thôi đó em.

[​IMG]

Đây là chương trình tri ân khách lớn nhất trong đợt này. Nên chỉ có 20 suất áp dụng thôi. Nếu Dũng đã quyết định bọc sứ trong đợt này. Thì em hãy nhanh chóng đăng ký để dành cho mình 1 suất ưu đãi nhé. Chương trình này cũng áp dụng với các dòng răng toàn sứ khác nữa.

Sau răng sứ zirconia có mấy loại, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi tiếp theo của em. Với tình trạng răng của em, thì bọc loại sứ này lên sẽ rất đẹp nha Dũng. Không những khắc phục các khuyết điểm trên răng, mang lại cho em một hàm răng thẩm mỹ. Mà chức năng ăn nhai cũng được cải thiện nha Dũng.

Răng sứ Zirconia tương thích với nhiều người với mọi độ tuổi. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dòng sứ này để bọc. Em xem những hình dưới đây để dễ hình dung là bọc sứ lên, răng em sẽ đẹp như thế nào nhé.

Thêm nữa, loại sứ này có 16 màu cho em tha hồ lựa chọn nhé. Tuy nhiên, để biết màu nào tự nhiên và hợp với em nhất. Dũng hãy đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, chúng tôi sẽ thăm khám và có câu trả lời chính xác cho em.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ zirconia có mấy loại