May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

  -  
Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, tôi đang có dự định đi phẫu thuật thẩm mỹ may tầng sinh môn. Để vùng kín của mình sẽ se khít lại, có độ đàn hồi hơn. Vì sau khi sinh vùng kín của tôi bị giãn rộng. Khiến đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như trước nữa. Tuy nhiên, tôi không biết may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Và phải kiêng sinh hoạt vợ chồng bao lâu? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ.

Giải đáp: Chị Ngọc Ánh thân mến,
bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất thông cảm với những mối lo chị đang gặp phải. Chị thắc mắc may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Và cần kiêng quan hệ trong bao lâu. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?
May thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản. Được bác sĩ thực hiện nhanh chóng trong 20 đến 30 phút, nhờ vào sự can thiệp “dao kéo”. Nên phương pháp thẩm mỹ vùng kín này sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho “cô bé”. Vì vậy may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Thì câu trả lời là có bạn nhé.

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

[​IMG]

Tùy vào cơ địa của từng khách hàng. Thì may thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ có thời gian bình phục khác nhau. Thông thường bạn sẽ mất 3 – 6 tháng để “cô bé” hồi phục hoàn toàn. Và mới sẵn sàng nhập cuộc yêu cùng chàng được nhé!

Với mong muốn được thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện. Cánh chị em phụ nữ đã đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để được tư vấn cụ thể về vấn đề may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Nhưng nhanh chóng chuyển qua phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác không cần phẫu thuật. Đó chính là áp dụng công nghệ Laser Petit Lady Action II.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không – Phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật
Gạt qua thắc mắc may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở thẩm mỹ hiếm hoi có đầy đủ điều kiện để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Và trở thành “điểm dừng chân” hàng đầu của hàng ngàn chị em mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp vùng kín.
Công nghệ Petit Lady Action II là dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu “hàng tá” ưu điểm nổi bật hơn hẳn phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn:

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

[​IMG]

Không đau đớn, an toàn tuyệt đối:
Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser sẽ khiến chị em an tâm. bởi không có bất kỳ sự can thiệp “dao kéo” nào cả. Mà chỉ sử dụng hệ thống xung ánh sáng để thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện. Nên thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không, thì câu trả lời là không nếu lựa chọn công nghệ laser.

Thẩm mỹ vùng kín từ A – Z:
Không chỉ thu nhỏ vùng kín như may tầng sinh môn. Petit Lady Action II còn giúp làm hồng và trẻ hóa cho “cô bé” rất hiệu quả. Đặc biệt ánh sáng toả ra từ tia laser còn rất tốt cho sức khỏe chị em. Khi có thể khắc phục tình trạng són tiểu, khô rát âm đạo. Và ngăn ngừa khả năng mắc các bệnh phụ khoa.

Tiết kiệm thời gian:
Không khiến chị em phải thắc mắc như may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II được thực hiện nhanh chóng trong 15 phút, không hề gây cảm giác đau đớn nào cả. Hơn nữa bạn sẽ không cần tốn thời gian nghỉ ngơi. Và chỉ sau 24 giờ thì “nàng tiểu eva” của bạn đã sẵn sàng cùng chàng nhập cuộc “yêu”.

>>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không