Địa chỉ thu mua nguồn máy tính cũ TP HCM

  -  
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh lý PC nhanh chóng, để mua sắm mới. PC79 chuyên nhận thu mua nguồn máy tính cũ TPHCM, cho dù là khách lẻ hay tại các doanh nghiệp, công ty trường học lớn với số lượng nhiều.

1. Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu mua nguồn máy tính cũ tận nơi với số lượng lớn để tối ưu thời gian cho quý khách, chỉ cần quý khách alo là chúng tôi có mặt ngay tầm 15 đến 30 phút khu vực các quận nội thành TPHCM.

2. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Đến với dịch vụ thanh lý máy tính PC79, tuyệt đối không có việc trì hoãn hay giờ giấc. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng.

3. Thu mua nguồn máy tính giá cạnh tranh nhất
PC79 luôn đưa ra bảng giá thu mua tối ưu nhất, tuyệt đối không có việc ép giá. Với phương châm thuận mua, vừa bán, khách hàng sẽ không phải lo lắng liệu mình có bị ép giá.

4. Thanh toán nhanh chóng theo yêu cầu
Sau khi trao đổi giá cả, kiểm tra linh kiện, khách hàng đồng ý thanh lý, PC79 sẽ tiếp hành thu mua và thanh toán ngay lập tức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng.
Thu mua nguồn PC cũ
Trường hợp nào PC79 sẽ thu mua nguồn máy tính cũ giá cao
Khi máy tính của bạn đã quá cũ, bạn không còn nhu cầu sử dụng. Hoặc máy tính hư hỏng mà bạn không muốn đem đi sửa chữa. Hoặc nâng cấp máy tính mới. Khi đó bạn hãy nghĩ đến việc thanh lý máy tính cũ hoặc thanh lý những linh kiện còn có giá trị

Thanh lý nguồn máy tính cũ sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền để bù vào mua sản phẩm mới. Tùy vào tình trạng máy khác nhau, chúng tôi sẽ có mức giá để mua nguồn cũ giá cao hoặc thấp khác nhau. Vì vậy để đảm bảo lợi ích, khách hàng hãy kiểm tra và gửi mô tả linh kiện một cách chi tiết, để nhân viên tư vấn báo giá cụ thể:
  • Nguồn đẹp không lỗi gì: những chiếc nguồn như thế này sẽ có giá cao nhất. Đây là những chiếc còn khá là mới, mọi chức năng đều hoạt động tốt.
  • Nguồn xấu không lỗi gì: đây là những chiếc còn hoạt động tốt tuy nhiên vỏ ngoài không còn mới và có dấu hiệu trầy xước cũ kĩ. Giá thu sẽ thấp hơn máy đẹp nhiều nếu như cùng 1 dòng máy.