Sửa máy in tại Thanh Xuân siêu tốc | sửa máy in tại nhà

  -  

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Cửu Long chuyên nhận sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in, sửa máy fax, đổ mực máy fax, sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, cung cấp linh kiện và mực in. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ sửa máy in tại thanh xuân với thời gian nhanh chóng nhất chỉ từ 15 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Quy trình sửa máy in tại nhà Thanh Xuân chuyên nghiệp:

 1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi xác định được chính xác lỗi, Cửu Long sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
 3. Cửu Long chỉ tiến hành triển khai sửa máy in thanh xuân khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
 4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
 5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
 6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Cửu Long sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại Thanh Xuân mới nhất 2021:

 1. Đổ mực máy in Canon tại Cầu Giấy giá chỉ từ 80.000
 2. Đổ mực máy in Hp tại Cầu Giấy giá chỉ từ 80.000
 3. Đổ mực máy in Brother tại Cầu Giấy giá chỉ từ 160.000
 4. Đổ mực máy in màu tại Cầu Giấy giá chỉ từ 80.000/ 1 màu
 5. Đổ mực máy in Samsung tại Cầu Giấy giá chỉ từ 150.000
 6. Đổ mực máy in Ricoh tại Cầu Giấy giá chỉ từ 160.000
 7. Đổ mực máy in Panasonic tại Cầu Giấy giá chỉ từ 150.000

Liên hệ sửa máy in tại quận Thanh Xuân:

Hotline tư vấn và hỗ trợ 24/7: 0904 22 77 37

ĐỊa chỉ: Số 46 ngõ 22 phố Dương Lâm, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội