Những ưu điểm của máy in Canon 226Dw

  -  
Những ưu điểm của máy in Canon 226Dw:


In trực tiếp từ thiết bị lưu trữ nhanh USB
Với những tài liệu định dạng hình ảnh hoặc file văn bản như PDF hay Word, Excel bạn có thể dễ dàng in ấn nhanh chóng với máy in Canon 226Dw mà không cần phải thông qua máy tính, chỉ cần cắm USB trực tiếp lên máy in và tiến hành in ấn.

attachFull231936

In bảo mật

Với những tài liệu quan trọng cần được bảo mật, để đảm bảo tín an toàn của nội dung tài liệu cần in, người dùng có thể chọn tính năng in an toàn và sau đó đến máy in Canon LBP 226Dw để nhập mã Pin để xác nhận lệnh in.

attachFull231934  

Kết nối không dây WiFi

Máy in Canon 226Dw tích hợp tính năng kết nối không dây WiFi giúp bạn kết nối dễ dàng và in ấn thuận tiện hơn. Ngoài ra với chuẩn kết nối WiFi bạn cũng dễ dàng in ấn với các thiết bị di động như Laptop, Smartphone, máy tính bảng với các ứng dụng có sẵn ở cửa hàng ứng dụng như: trên iOS: AirPrint, Canon PRINT Business app và trên Android: Mopria certified, Canon Print Service Plug-in, Canon PRINT Business app.

In đảo mặt tự động

Máy in Canon 226Dw bạn sẽ tiết kiệm giấy, thời gian và cải thiện hiệu năng với tốc độ in cao 38 trang A4/phút. In đảo mặt tự động (duplex) giúp bạn in ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

attachFull231935  

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in ấn

Ngoài ngôn ngữ in UFR II, máy in Canon LBP226Dw còn hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, Adobe® PostScript cho phép máy in hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn.