Địa chỉ uy tín cung cấp phòng xông hơi nhập khẩu tại Hà Nội

  -  

Trên thị trường phòng xông hơi đa dạng hiện nay, việc chọn mua và sở hữu một sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu là điều không quá khó. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Daros – thương hiệu địa chỉ cung cấp phòng xông hơi Hà Nội

cung cấp phòng xông hơi, mua phòng xông hơi cao cấp ở đâu

Phòng xông hơi ướt Daros kích thước và mẫu mã đa dạng

Phòng xông hơi nhập khẩu Daros là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường phòng xông hơi nhập khẩu và là địa chỉ cung cấp phòng xông hơi Hà Nội cao cấp, chất lượng, uy tín. Hiện nay với những sản phẩm cao cấp được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế kích thước từ 900mm-2000mm phù hợp cho không gian phòng tắm từ nhỏ hẹp đến rộng rãi. Chúng tôi đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng được không gian lắp đặt của nhiều phòng tắm và spa.

Không chỉ vậy, các sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu của chúng tôi còn được trang bị những công nghệ hiện đại như: hệ thống tự động làm sạch sau khi sử dụng, hệ thống khử trùng bằng công nghệ ozone, hệ thống giải trí với loa, bluetooth, cổng USB, đài FM… đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với sự uy tín của thương hiệu lâu năm, chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành sau khi lắp đặt và sử dụng. Chúng tôi cam kết: Bảo hành 60 tháng đối với phần thân bồn, bảo hành 24 tháng đối với phần phụ kiện, thiết bị điện, điện tử. Khi có vấn đề cần khắc phục và sửa chưa, bạn chỉ cần gọi điện và cung cấp những thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 48h.

 

Với hệ thống đại lý uy tín trải dài khắp thành phố, bạn có thể đến trực tiếp các showroom thuộc hệ thống đại lý của Daros để tham khảo và lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng thông qua website chính hãng của Daros Việt Nam: daros.com.vn. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 12h để tư vấn và hỗ trợ, đồng  thời bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 24/7: 1900 88 68 29  0242 242 3535.

Hoạt động với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kịp thời” chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ khâu đặt hàng đến khâu bảo dưỡng.