Chọn tranh treo tường cho người tuổi Canh Tí 1960 mệnh Thổ

  -  

Quý khách tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh Thổ nên chọn các mẫu tranh dưới đây sẽ may mắn và tài lộc. Bởi việc chọn tranh treo tường không chỉ trang trí đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

1/ Tranh đồng quê

Ngày xưa nghề trồng lúa, trồng cây lương thực là một nghề chính của chúng ta, những hình ảnh về cánh đồng lúa bạc ngàn, nông dân đang làm ruộng, con trâu đang cày đồng hay những em nhỏ đang chơi thả diều giúp ta hồi tưởng về ký ức tuổi thơ đẹp đẽ, giản dị và yên bình. Một tác phẩm nghệ thuật đồng quê khi được treo trong nhà bạn sẽ giúp gắn kết tình cảm của bản mệnh và gia đình mình.


2/ Tranh phong cảnh

Những loại tranh phong thủy điển hình như tranh sơn thủy hữu tình thường được lựa chọn nhiều cho phòng khách của gia đình, cảnh non nước thơ mộng được thể hiện đặc sắc qua từng nét vẻ, màu sắc và các biểu tượng giúp cân bằng hai yếu tố âm, dương trong phong thủy đó là núi và nước. Tranh thường có kích thước khá lớn, khổ tranh thường rộng mà khi chúng ta nhìn vào chúng mang lại cảm giác thoải mái, thư thái hơn. Đối với những không gian lớn thì loại tranh sơn thủy này là lựa chọn phù hợp nhất giúp tô điểm cho không gian của bạn.

3/ Tranh đá quý cây tùng

Ngoài tranh ảnh thì nhiều người còn sử dụng cây tùng để trong nhà làm cây cảnh, do đó nó không hề xa lạ với chúng ta, loại cây này rất dễ chăm, dù sống trong môi trường đất khô căn, nhiệt độ lạnh giá thì cây cũng phát triển mạnh mẽ. Do đó cây trùng là biểu tượng của sự can đảm, khí chất của người quân tử, mang ý nghĩa của sự trường thọ.


==>> Mời bạn xem ngay: các mẫu tranh treo tường hiện đại - Bán chạy nhất!!!

Hoặc 200 mẫu tranh phòng khách đẹp nhất


4/ Một số lưu ý cần tránh khi chọn và treo tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Do chưa am hiểu nhiều mà nhiều người vẫn chọn sai tranh phong thủy cho bản mệnh của mình ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuốc sống, dưới đây là những điều nên tránh mà bạn cần biết.

Chọn màu xung với mệnh của mình, ví dụ người tuổi Tý có mệnh kim chỉ hợp với màu vàng, nâu, hoặc màu của mệnh mộc vì thổ sinh kim nên những màu này giúp gia tăng vận khí, tài lộc, ngược lại kim khắc hỏa do đó nên hạn chế sử dụng màu đỏ làm tiêu hao vận khí, không mang lại may mắn